ซัมแวร์ เกาะสีชัง (Somewhere Koh Sichang)

ซัมแวร์ เกาะสีชัง ที่พักใจกลางเกาะสีชัง ตกแต่งสไตล์โคโลเนียล บรรยากาศสุดฟิน

วันหยุดสบาย ๆ ออกมาเที่ยวพักผ่อนเอนกายใจ ชมธรรมชาติ สูดอากาศบรุทธิ์ เล่นน้ำทะเล นั่งดูพระอาทิตย์ลาลับขอบฟ้า เพลิดเพลินไปกับการตกหมึก ถ่ายรูปสวย ๆ เลือกมาเช็คอิน! ที่ ซัมแวร์ เกาะสีชัง หนึ่งในที่พักที่อยู่ในเครือ Cape and Kantary Hotels ซึ่งรีสอร์ทตั้งอยู่ริมทะเล บรรยากาศดีสุดฟิน วิวสวยสุดปังมาก รีสอร์ทได้ออกแบบให้เหมือนเป็นบ้านพักตากอากาศที่มากกว่าโรงแรมทั่วไป ตัวอาคารที่พักตกแต่งในสไตล์โคโลเนียลเน้นใช้โทนสีฟ้าขาวเป็นหลัก เพื่อให้ดูกลมกลืนกับธรรมชาติ ท้องฟ้าและทะเล บริเวณภายรีสอร์ทร่มรื่น ลมพัดเย็นสบาย พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ครบครัน ฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ส่วนใครที่ชอบถ่ายรูปบอกเลยว่ามาที่นี่ไม่ผิดหวัง เพราะที่นี่มีมุมสวย ๆ ให้เลือกถ่ายรูปเพียบ ส่วนใครอยากมาเที่ยวพักผ่อน สัมผัสบรรยากาศสบาย ๆ ลองดูรายละเอียด และภาพบรรยากาศที่เราได้นำมาฝากกันก่อนได้ค่ะ

รูปบรรยากาศ ซัมแวร์ เกาะสีชัง (Somewhere Koh Sichang)

ราคาเริ่มต้นของ ซัมแวร์ เกาะสีชัง (Somewhere Koh Sichang)

1,600 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นซัมแวร์ เกาะสีชัง (Somewhere Koh Sichang)

แผนที่การเดินทางไปที่ซัมแวร์ เกาะสีชัง (Somewhere Koh Sichang)

รายละเอียด ซัมแวร์ เกาะสีชัง (Somewhere Koh Sichang)

สำหรับที่พัก ซัมแวร์ เกาะสีชัง มีห้องพักให้บริการเพียง 20 ห้อง เป็นห้องพักแบบดีลักซ์ทั้งหมด โดยทุกห้องตกแต่งสวยงามน่าอยู่ เน้นโทนสีฟ้าขาว โปร่งโล่งสบายด้วยการตกแต่งให้เข้ากับบรรยากาศชายทะเล ขนาดห้องกว้างพอดี ด้วยขนาด 38 ตารางเมตร เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น เตียงเลือกได้ทั้งเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ โซฟามุมพักผ่อน ระเบียงรับลมชมวิว ห้องน้ำส่วนตัวที่แยกโซนเปียกและแห้งให้เป็นสัดส่วน ยังมีผลิตภัณฑ์อาบน้ำจัดเตรียมไว้ให้อีกด้วย นอกจากนี้ยังมีห้องอาหารที่เสิร์ฟมาพร้อมเมนูที่มีความหลากหลาย รสชาติอร่อย มีสวนหย่อมให้นั่งพักผ่อนชิล ๆ หรือถ้าอยากสนุกก็มีกิจกรรมให้ทำเพียบ อยากเที่ยวเล่นบนเกาะสีชังก็สามารถไปได้เลย ถ้าใครอยากได้ที่พักบรรยากาศดี ตกหมึกได้ ราคาไม่แพง ซัมแวร์ เกาะสีชัง เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ

รีวิว Somewhere Hotel koh Sichang

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท