โรงแรมสยาม แอ็ท สยาม ดีไซน์ โฮเต็ล พัทยา (Siam At Siam Design Hotel Pattaya)

“กินหรู อยู่สบาย คุ้มค่าราคา กับโรงแรมสยาม แอ็ท สยาม ดีไซน์ โฮเต็ล พัทยา”
โรงแรมสยาม แอ็ท สยาม ดีไซน์ โฮเต็ล พัทยา -ที่พักบุฟเฟ่ต์อาหารทะเลชลบุรี-itravel

โรงแรมสยาม แอ็ท สยาม ดีไซน์ โฮเต็ล พัทยา อีกหนึ่งโรงแรมที่จะต้องถูกใจคนที่ชอบกินบุฟเฟ่ต์อาหารทะเลสด ๆ ที่เสิร์ฟมาพร้อมน้ำจิ้มซีฟู้ดรสแซ่บเวอร์ ก็ต้องยกให้โรงแรมนี้เป็นอีกหนึ่งในดวงใจที่เราเองก็ไม่อยากให้คุณพลาด และด้านในของโรงแรมก็จะตกแต่งสไตล์อาร์ตมาก ๆ จึงกลายเป็นอีกจุดหนึ่งที่ใครได้มาพักก็จะต้องแวะมาถ่ายรูปบรรยากาศสวย ๆ และที่โรงแรมก็ยังมีห้องอาหารแบบ Open Air ที่อยู่ชั้นบนสามารถมองเห็นโค้งทะเลที่งดงาม ยิ่งถ้าได้มาดูตอนพระอาทิตย์ตกก็จะสวยงามมากยิ่งขึ้น ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ มีพื้นที่ให้นั่งเล่น นอนเล่น หรือจะนอนอาบแดดริมสระก็ฟินไม่เบาเลย ถ้าใครที่สนใจอยากก็จองผ่าน Agoda หรือ Booking.com ได้เลยค่ะ

รูปบรรยากาศ โรงแรมสยาม แอ็ท สยาม ดีไซน์ โฮเต็ล พัทยา (Siam At Siam Design Hotel Pattaya)

ราคาเริ่มต้นของ โรงแรมสยาม แอ็ท สยาม ดีไซน์ โฮเต็ล พัทยา (Siam At Siam Design Hotel Pattaya)

2,535 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นโรงแรมสยาม แอ็ท สยาม ดีไซน์ โฮเต็ล พัทยา (Siam At Siam Design Hotel Pattaya)

แผนที่การเดินทางไปที่โรงแรมสยาม แอ็ท สยาม ดีไซน์ โฮเต็ล พัทยา (Siam At Siam Design Hotel Pattaya)

รายละเอียด โรงแรมสยาม แอ็ท สยาม ดีไซน์ โฮเต็ล พัทยา (Siam At Siam Design Hotel Pattaya)

โรงแรมนี้จัดว่าเป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่มีความหรูหรา ระดับ 5 ดาว มีห้องพักให้บริการกว่า 268 ห้อง ซึ่งแบ่งเป็นห้องพักหลากหลายสไตล์ ตอบโจทย์สำหรับทุกคนที่มาพัก ไม่ว่าจะมากันเป็นคู่ ครอบครัว กลุ่มเพื่อน หรือจองเป็นหมู่คณะ ห้องพักตกแต่งสวยงามได้อย่างมีสไตล์ มีพื้นที่กว้างขวาง แบ่งโซนที่เป็นที่นอน และยังมีมุมเล็ก ๆ ให้สำหรับนั่งเล่นผ่อนคลายกันอีกด้วย อีกทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันไม่ว่าจะเป็นเครื่องปรับอากาศตัวใหญ่ ทีวีพร้อมเคเบิ้ล ตู้เย็น มินิบาร์ เครื่องชงชาและกาแฟ ห้องน้ำส่วนตัว เครื่องทำน้ำอุ่น และทุกห้องก็ยังมีระเบียงที่ให้คุณได้ออกมายืนชมวิวที่สวยงามของเมืองพัทยาได้อย่างเป็นส่วนตัว เรียกได้ว่ามาเที่ยวทริปเดียวก็ฟินทั้งเรื่องห้องพัก ได้กินอาหารทะเลกันอย่างจุใจ แถมยังจ่ายในราคาที่ไม่แพงอีกด้วย