สัตตะฮิปเทล บูทีค เกสต์เฮาส์ แอนด์ โฮสเทล (Sattahiptale Boutique Guesthouse & Hostel)

“สัตตะฮิปเทล บูทีค เกสต์เฮาส์ แอนด์ โฮสเทล ที่พักสไตล์โฮสเทล ราคาหลักร้อย วิวสวยเกินร้อย”
สัตตะฮิปเทล บูทีค เกสต์เฮาส์ แอนด์ โฮสเทล-ชลบุรี-itravel

สัตตะฮิปเทล บูทีค เกสต์เฮาส์ แอนด์ โฮสเทล ที่พักพัทยาราคาหลักร้อย วิวหลักแสน อยู่ตรงที่บริเวณใกล้ชายหาดสัตหีบ ซึ่งเป็นโรงแรมขนาดเล็ก ๆ ริมทะเล บรรยากาศค่อนข้างเงียบสงบ ให้ความเป็นส่วนตัว แม้จะไม่ใช่ชายหาดส่วนตัวก็ตาม โดยที่พักจะออกเป็นกึ่งแนวโฮสเทล เปิดให้บริการห้องพักหลากหลาย แบกเป้มาเที่ยวคนเดียวเข้ามาพักที่ได้ จะมีห้องพักนอนรวมกัน เหมือนเป็นการเดินทางที่ได้เจอเพื่อนใหม่ ๆ แต่ถ้าใครต้องการความเป็นส่วนตัวก็จะมีห้องพักสำหรับคนเดียว หรือสองคน หรือครอบครัวให้ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi  เล่นตลอดระหว่างการเข้าพัก นอกจากนี้โซนล็อบบี้ยังมีบริการชา กาแฟ ให้ดื่มฟรีอีกด้วย ถ้ามองหาที่พักราคาหลักร้อย บรรยากาศดี ติดริมทะเล เลือกมาพักที่นี่เชื่อว่าต้องถูกใจ

รูปบรรยากาศ สัตตะฮิปเทล บูทีค เกสต์เฮาส์ แอนด์ โฮสเทล (Sattahiptale Boutique Guesthouse & Hostel)

ราคาเริ่มต้นของ สัตตะฮิปเทล บูทีค เกสต์เฮาส์ แอนด์ โฮสเทล (Sattahiptale Boutique Guesthouse & Hostel)

370 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นสัตตะฮิปเทล บูทีค เกสต์เฮาส์ แอนด์ โฮสเทล (Sattahiptale Boutique Guesthouse & Hostel)

แผนที่การเดินทางไปที่สัตตะฮิปเทล บูทีค เกสต์เฮาส์ แอนด์ โฮสเทล (Sattahiptale Boutique Guesthouse & Hostel)

รายละเอียด สัตตะฮิปเทล บูทีค เกสต์เฮาส์ แอนด์ โฮสเทล (Sattahiptale Boutique Guesthouse & Hostel)

ส่วนของห้องพักมีให้เลือกหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น ห้องพักนอนรวม ห้องพักเตียงเดี่ยวนอนคนเดียว ห้องพักที่ให้นอนด้วยกันสองคน ห้องพักสำหรับสามคน และห้องพักสำหรับครอบครัวนอนได้สี่คน โดยทุกห้องตกแต่งเรียบง่าย ไม่ได้หรูหรามากนัก แต่บอกเลยว่าน่ามานอนพักทุกห้อง ขนาดพื้นที่ใช้สอยภายในห้องไม่ได้กว้างมากนัก แต่ถ้าอยู่ก็ไม่ได้ทำให้อึดอัดเลย สามารถนอนพักผ่อนได้สบาย สิ่งอำนวยความสะดวกสบายมีให้ครบครัน แทบไม่ต่างกันที่พักอื่น ๆ ติดเครื่องปรับอากาศให้ทุกห้อง มีโทรทัศน์ เตียงนอน ห้องน้ำ พร้อมด้วยผ้าเช็ดตัว นอกจากนี้ห้องพักก็ยังมีห้องพักบางห้องที่มองเห็นวิวทะเล แต่ในขณะที่บางห้องไม่มีหน้าต่าง เอาเป็นว่าถ้าใครมองหาที่พักราคาหลักร้อยเริ่มต้น 500 บาท บรรยากาศดี ติดริมทะเล นอนสบาย ๆ เดินทางสะดวก ใกล้ที่เที่ยว ที่พักแห่งนี้น่าจะตอบโจทย์ให้กับเพื่อน ๆ ได้

รีวิว สัตตะฮิปเทล บูทีค เกสต์เฮาส์ แอนด์ โฮสเทล

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท