สายธารรีสอร์ท

“สายธารรีสอร์ท บ้านพักติดริมทะเล บรรยากาศดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว”
สายธารรีสอร์ท-บางแสน-itravel

สายธารรีสอร์ท บ้านพักบางแสนริมทะเล หาดทรายขาวสวย ชายหาดส่วนตัว วิวสวยสุดปังบรรยากาศดี เงียบสงบเป็นส่วนตัว ภายในรีสอร์ทเต็มไปด้วยต้นไม้นานาพันธุ์ ทำให้รื่นร่ม อากาศสดชื่น เย็นสบาย เหมือนได้อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนเป็นอย่างมาก ใครที่มาเที่ยวทะเลทั้งทีอยากจะลงเล่นน้ำทะเล ก็เล่นได้ตามสบายโดยไม่ต้องแคร์ใครเลย ด้วยความที่เป็นชายหาดส่วนตัว และไม่ว่าทริปนี้จะพาแฟนมาสวีท หรือพาครอบครัวมาเที่ยวสุขสันต์ หรือใครอยากนัดสังสรรค์เฮฮากลุ่มเพื่อนซี้ ก็จัดมาได้เต็มที่ เพราะที่นี่บ้านพักมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ตอบโจทย์ได้ครบทุกความต้องการ สามารถพักได้ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป หรือสูงสุดถึง 20 คน ส่วนใครที่ขับมาเองที่นี่ก็มีจอดรถไว้ให้ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ อีกมากมาย และใกล้แหล่งท่องเที่ยวที่บางแสนยอดนิยมให้คุณได้เที่ยวพักผ่อนกันอย่างเต็มที่

รูปบรรยากาศ สายธารรีสอร์ท

ราคาเริ่มต้นของ สายธารรีสอร์ท

800 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นสายธารรีสอร์ท

แผนที่การเดินทางไปที่สายธารรีสอร์ท

รายละเอียด สายธารรีสอร์ท

ชื่นชมบรรยากาศกันไปแล้ว คราวนี้ลองมาดูในส่วนของที่พักกันบ้าง รีสอร์ทจะมีที่พักให้เลือกทั้งแบบห้องพัก พักได้ 2 คน และบ้านพักเป็นหลัง ซึ่งให้ความเป็นส่วนตัวค่อนข้างสูง จะพักได้ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป โดยแบ่งออกเป็นโซนต่าง ๆ มีทั้งติดริมทะเลและริมสระว่ายน้ำ ทุกห้องพักตกแต่งได้แบบเรียบง่าย แต่ดูดีมีความเป็นธรรมชาติ เหมาะกับเป็นบ้านพักตากอากาศริมทะเล ภายในห้องพักกว้างขว้างดี มีพื้นให้สำหรับนั่งเล่นหรือทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้สบาย ยังดูสะอาดสะอ้าน เพียบพร้อมด้วยเฟอร์นิเจอร์ และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็น เครื่องปรับอากาศ มีโทรทัศน์พร้อมเคเบิ้ลทีวี ตู้เย็น เตียงนอน ตู้เสื้อผ้า เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำส่วนตัว ส่วนใครอยากเล่นเน็ต ได้ถ่ายรูปวิวทะเลสวย ๆ อัพลง IG ที่นี่ก็มี Wi-Fi ให้เล่นฟรี ๆ และก็ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ ให้เล่นสนุกได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ เอาเป็นว่า! ใครมาเที่ยวบางแสน แล้วยังไม่มีที่พักเจ๋ง ๆ วิวสวย บรรยากาศดี แนะนำให้ปักหมุดมาพักที่ สายธารรีสอร์ท รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน!

รีวิวสายธารรีสอร์ท

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท