โรงแรม เอสทู บางแสน

“โรงแรม เอสทู บางแสน ติดริมทะเล ห้องพักสวย บรรยากาศดี ราคาถูก”
โรงแรม เอสทู บางแสน-บางแสน-itravel

เมื่อร่างกายต้องการทะเล ออกมาเที่ยวบางแสน เล่นน้ำทะเลกันให้ชื่นใจ กินอาหารทะเลสด ๆ แวะมานอนพักผ่อนกันที่ โรงแรม เอสทู บางแสน เป็นโรงแรมขนาดใหญ่ มีห้องพักกว่าร้อยห้อง ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มเล็กหรือกลุ่มใหญ่ก็ไม่ต้องกังวลเรื่องที่พัก โรงแรมตั้งอยู่ริมทะเลบางแสน เดินข้ามฝั่งก็เล่นน้ำทะเลที่หาดกันได้เลย บรรยากาศดี มองเห็นวิวทะเลที่สวยงาม นั่งชมพระอาทิตย์ตกดินยามเย็นถือว่าเป็นวิวที่สวยงามมาก ๆ ส่วนใครขับรถยนต์มาเองบอกเลยว่าที่นี่มีที่จอดรถกว้างขวางมาก ส่วนภายในโรงแรมดูกว้าง โปร่งโล่งสบาย สะอาดตั้งแต่ด้านในของโรงแรมไปจนถึงห้องพัก พนักงานให้บริการอย่างเป็นกันเอง ห้องพักมีให้เลือกหลายสไตล์ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ในห้องพักอย่างครบครัน ยังมีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ให้เล่นกันฟรี ๆ สามารถเล่นได้ทุกพื้นที่ภายในโรงแรม ใครอยากว่ายน้ำที่นี่ก็มีสระว่ายน้ำให้ด้วย และที่สำคัญราคาถูกมาก

รูปบรรยากาศ โรงแรม เอสทู บางแสน

ราคาเริ่มต้นของ โรงแรม เอสทู บางแสน

780 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นโรงแรม เอสทู บางแสน

แผนที่การเดินทางไปที่โรงแรม เอสทู บางแสน

รายละเอียด โรงแรม เอสทู บางแสน

โรงแรม เอสทู บางแสน มีห้องพักให้บริการมากถึง 110 ห้อง โดยแบ่งเป็นประเภทต่าง ๆ พักได้ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป หรือถ้าใครมาเที่ยวเป็นครอบครัว ก็มีห้องขนาดใหญ่สำหรับครอบครัว ที่ให้พักได้ 4 คน ซึ่งห้องพักจะแบ่งออกเป็น 2 โซนด้วยกัน คือ โซนลอฟท์โมเดิร์น และโซนคลาสสิค ภายในห้องตกแต่งสวยงามดูดี คือน่าพักมาก ๆ ความกว้างก็กำลังดีไม่เล็กหรือใหญ่เกินไป สิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ จัดมาให้ครบครัน ติดเครื่องปรับอากาศให้ทุกห้อง มีทั้งเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ให้เลือก โทรทัศน์พร้อมเคเบิ้ลทีวี ตู้เย็น ตู้เสื้อผ้า ผลิตภัณฑ์ชุดอาบน้ำ ผ้าเช็ดตัว ห้องน้ำมีให้ทุกห้อง บางห้องยังมีอ่างอาบน้ำมาให้นอนแช่น้ำพักผ่อนสบาย ๆ อีกด้วย ใครอยากได้ห้องพักสไตล์ไหน สามารถแจ้งกับพนักงานได้เลย ถ้าพูดโดยรวม ๆ แล้ว โรงแรม เอสทู บางแสน ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ ตอบโจทย์ได้ดีสำหรับใครอยากได้ที่พักติดริมทะเล ห้องพักน่าอยู่ วิวหลักล้าน ราคาหลักร้อย ต้องยกให้กับที่นี่

รีวิวโรงแรม เอสทู บางแสน

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท