โรงแรม ไพร์มไทม์ บางแสน

“โรงแรม ไพร์มไทม์ ที่พักสไตล์บูติค ใจกลางเมือง ใกล้ทะเล สงบและเป็นส่วนตัว”
โรงแรมไพร์มไทม์ บางแสน-บางแสน-itravel

วันหยุดสุดสัปดาห์นี้ใครจะพาครอบครัวมาเที่ยวบางแสน กำลังมองหาโรงแรมบรรยากาศดี ห้องพักกว้างนอนสบาย ราคาถูก ใกล้ตัวเมือง เดินทางสะดวก มีที่จอดรถให้ แนะนำให้มานอนพักที่ โรงแรม ไพร์มไทม์ เป็นโรงแรมเล็ก ๆ ที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ห่างจากทะเลบางแสนแค่นิดเดียว เดินทางสะดวก ใกล้แหล่งชุมชน ตลาด หาของกินง่าย และใกล้สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมมากมาย ด้านหน้าทางเข้าโรงแรมถูกประดับตกแต่งเต็มไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ ทำให้ร่มรื่น เย็นสบาย บรรยากาศดี เงียบสงบเป็นส่วนตัว เมื่อเข้ามาด้านในจะพบล็อบบี้เพดานสูง ดูโอ่โถง โปร่ง โล่ง ไม่แออัด ไม่วุ่นวาย สะอาดสะอ้าน โซฟาจัดไว้ตามมุมต่าง ๆ ให้บริการเป็นกันเอง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน และมีอาหารเช้าให้คุณได้อิ่มท้องก่อนออกเดินทางไปเที่ยวต่อกันอีกด้วย ถ้าใครสนใจอยากมานอนพักที่นี่ ลองดูรายละเอียดและภาพบรรยากาศที่เราได้รวบรวมมาฝากกันได้เลยค่ะ

 

รูปบรรยากาศ โรงแรม ไพร์มไทม์ บางแสน

ราคาเริ่มต้นของ โรงแรม ไพร์มไทม์ บางแสน

1,000 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นโรงแรม ไพร์มไทม์ บางแสน

แผนที่การเดินทางไปที่โรงแรม ไพร์มไทม์ บางแสน

รายละเอียด โรงแรม ไพร์มไทม์ บางแสน

ด้วยการตกแต่งของโรงแรมในสไตล์บูติคที่ผสมผสานกับความเป็นโมเดิร์นได้อย่างลงตัว ดูสวยงามและน่าพักมาก ๆ ห้องพักมีให้เลือก 3 ประเภท ได้แก่ ห้องดีลักซ์ ห้องสวีท และห้องเอ็กเซกคิวทีฟ สวีท พักได้ 2 คน หรือเสริมได้อีก 1 คน ภายในห้องสะอาดมาก ๆ ห้องพักกว้างขวางเหมาะแก่การพักผ่อน จัดวางเฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ ได้อย่างลงตัว พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น เครื่องปรับอากาศปรับอุณหภูมิเองได้ โทรทัศน์พรอ้มเคเบิ้ลทีวีดูได้หลายช่องทำให้ไม่เบื่อ ตู้เย็น เตียงนอนนุ่มสบาย เลือกได้เลือกว่าอยากได้เตียงเดี่ยวหรือเตียงคู่ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำส่วนตัว และยังมีหน้าต่างบานใหญ่ มองเห็นวิวด้านนอกได้อีกด้วย อีกทั้งยังมีฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ให้คุณเล่นเน็ตได้ทุกพื้นที่ภายในโรงแรม มีบริการทำความสะอาดให้ทุกวัน ดูแลความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง และใครที่อยากเที่ยวทะเล หรือสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ ในบางแสนก็เดินทางไปต่อเพียงแค่นิดเดียวก็จะถึงที่เที่ยวมากมายให้คุณได้ไปเช็คอิน

รีวิวโรงแรม ไพร์มไทม์ บางแสน

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท