เพลินอุรา รีสอร์ท แหลมสิงห์ (Ploenura Resort Laemsing)

“เพลินอุรา รีสอร์ท แหลมสิงห์ ที่พักติดทะเล บรรยากาศสุดฟิน กับวิวสวย อาหารอร่อย ต้องที่นี่”
เพลินอุรา รีสอร์ท แหลมสิงห์-ที่พักจันทบุรีติดทะเลทำอาหารได้-itrevel

ใครที่มองหาที่พักติดทะเล ราคาแจ่ม บรรยากาศดี เล่นน้ำทะเลได้อย่างใกล้ชิด และยังสามารถปิ้งย่างอาหารทะเลสดๆ หรือจะประกอบอาหารอื่นๆก็สามารถทำได้ตามอัธยาศัยเลย เราจึงขอแนะนำที่ “เพลินอุรา รีสอร์ท แหลมสิงห์” ที่พาให้ทุกคนสุขอุราได้อย่างเพลิดเพลิน ด้วยบรรยากาศที่รายล้อมด้วยต้นมะพร้าว และต้นไม้นานาพันธุ์มากมาย สัมผัสได้ถึงความร่มรื่น อากาศเย็นสบาย มีชายส่วนตัวที่เดินเพียงไม่กี่ก้าวก็ลงเล่นน้ำทะเลกันได้อย่างสนุกสนาน หรือจะไปกิจกรรมต่างๆริมชายหาด เช่น เล่นน้ำทะเล เดินเล่น ปั่นจักรยาน นอกจากนี้แล้วยังมีห้องพักให้เลือกทั้งโซนที่ติดทะเลและไม่ติดทะเลเลือกได้ตามที่ต้องการเลย ยังฟรี Wi-Fi ที่เล่นได้ทั่วรีสอร์ทอีกด้วย ถ้าสนใจลองดูภาพบรรยากาศที่เราได้นำฝากก่อนตัดสินใจจองที่พักกันได้เลยค่ะ

รูปบรรยากาศ เพลินอุรา รีสอร์ท แหลมสิงห์ (Ploenura Resort Laemsing)

ราคาเริ่มต้นของ เพลินอุรา รีสอร์ท แหลมสิงห์ (Ploenura Resort Laemsing)

1,300 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นเพลินอุรา รีสอร์ท แหลมสิงห์ (Ploenura Resort Laemsing)

แผนที่การเดินทางไปที่เพลินอุรา รีสอร์ท แหลมสิงห์ (Ploenura Resort Laemsing)

รายละเอียด เพลินอุรา รีสอร์ท แหลมสิงห์ (Ploenura Resort Laemsing)

บ้านพักที่ เพลินอุรา รีสอร์ท จะแยกเป็นหลังๆ ได้ความเป็นส่วนตัว บรรยากาศภายในรีสอร์ทค่อนข้างเงียบสงบ ผู้คนไม่พลุกพล่าน ซึ่งบ้านพักนั้นจะมีให้เลือก 2 โซน คือ โซนที่ติดริมทะเลมองเห็นท้องฟ้า น้ำทะเล ได้จากภายในห้องพักเลย หรือใครที่ชอบความเป็นธรรมชาติสักหน่อย ก็เลือกเป็นโซนที่ไม่ติดทะเล แต่ก็ยังสามารถเดินไปเล่นน้ำทะเลได้ไม่ไกล ซึ่งตัวบ้านนั้นจะเป็นบ้านไม้ทั้งหลัง มีระเบียงชายคาสามารถออกมานั่งเล่น ชมวิว หรือจะจัดปาร์ตี้กินอาหารกันได้เลย ในส่วนของห้องพักก็ไม่ได้ตกแต่งอะไรมาก เน้นความเป็นธรรมชาติ แต่เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก มีทั้งแอร์ ทีวี ตู้เย็น เตียงนอน ห้องน้ำส่วนตัว และยังมีที่จอดรถให้ส่วนตัวที่หน้าบ้านพักอีกด้วย นอกจากนี้แล้วที่ยังอยู่ใกล้กับที่เที่ยวอีกหลายแห่งอย่างเช่น คุกขี้ไก่ ตึกแดง วนอุทยานแห่งชาติเขาแหลมสิงห์ เป็นต้น ใครที่สนใจอยากหาที่พักผ่อนก็ลองมาพักกันที่นี่ดูนะคะ

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท