ภูธาราโฮมสเตย์ (Phuthara Homestay)

“ภูธารา โฮมสเตย์ ที่พักสไตล์แคมป์ปิ้ง บรรยากาศริมน้ำ อากาศสดชื่นเย็นสบาย”
ภูธาราโฮมสเตย์-รีสอร์ทกางเต้นท์จันทบุรี-itravel

ภูธารา โฮมสเตย์ ที่พักอยู่ติดลำธาร ตั้งอยู่ในอำเภอทุ่งเพล จังหวัดจันทบุรี เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนหย่อนใจกับคนรัก ครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อน ด้วยบรรยากาศของรีสอร์ทบอกเลยว่าแจ่ม ว้าวมาก ๆ มีความร่มรื่นเพราะว่าเต็มไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่มากมาย อากาศสดชื่น ลมพัดตลอดเวลา จึงทำให้เย็นสบาย แม้ว่านอนไม่เปิดแอร์ทำให้นอนหลับได้สบาย เงียบสงบ เน้นความเป็นส่วนตัวมาก เหมาะสำหรับคนที่ต้องการมาพักผ่อนจริง ๆ เพราะว่าที่นี่จะไม่อนุญาตให้เสียงดังหลังจากเวลาที่กำหนด เพื่อต้องการให้ผู้มาพักได้นอนพักผ่อนอย่างเต็มที่ ส่วนของที่พักนั้นก็มีให้เลือกหลายรูปแบบ สิ่งอำนวยความสะดวกสบายที่จำเป็นให้ใช้อย่างครบครัน นอกจากนี้ยังอนุญาตให้ปิ้งย่างหรือทำอาหารเล็ก ๆ น้อย ๆ กินเองได้อีกด้วย ถ้าใครกำลังมองหารีสอร์ทกางเต้นท์จันทบุรี แนะนำให้เลือกมาพักที่นี่ บอกเลยว่าต้องถูกใจอย่างแน่นอน

รูปบรรยากาศ ภูธาราโฮมสเตย์ (Phuthara Homestay)

ราคาเริ่มต้นของ ภูธาราโฮมสเตย์ (Phuthara Homestay)

150 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นภูธาราโฮมสเตย์ (Phuthara Homestay)

แผนที่การเดินทางไปที่ภูธาราโฮมสเตย์ (Phuthara Homestay)

รายละเอียด ภูธาราโฮมสเตย์ (Phuthara Homestay)

สำหรับที่พักของภูธารา โฮมสเตย์ บอกลยว่าต้องถูกใจสายแคมป์ปิ้งแน่นอน เพราะว่าจะมีที่พักให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น บ้านพัก ตกแต่งสไตล์ลอฟท์ เรียบง่ายผสมผสานกับธรรมชาติได้อย่างลงตัว ภายในกว้างขวาง พักได้ 2-4 คน เหมาะสำหรับมากับคนรักหรือครอบครัว และยังเป็นบ้านพักตอบโจทย์ให้สำหรับคนที่ต้องการความสะดวกสบาย ตัวบ้านยังติดกระจกใสบานใหญ่ สามารถมองเห็นวิวธรรมชาติได้จากภายในห้อง แต่ถ้าอยากได้ความเป็นส่วนตัวก็ปิดม่านได้เลย ส่วนใครที่ชอบสไตล์แคมป์ปิ้งที่นี่ก็มีที่พักรูปแบบเต็นท์ จะมีให้เลือกหลายรูปแบบ จะมีทั้งเต็นท์ขนาดเล็กสำหรับนอนคนเดียว นอนสองคน และเต็นท์โดมขนาดใหญ่ พักได้หลายคน ส่วนใครที่อยากนอนเต็นท์แต่ก็อยากได้แอร์ จะมีเป็นเต้นท์กระโจมติดแอร์ให้ด้วย นอกจากนี้แล้วใครที่มีเต็นท์ก็นำมากางนอนได้ ก็จะมีลานกว้างริมน้ำไว้ให้สำหรับกางเต็นท์โดยเฉพาะ ใครที่อยากมาสัมผัสธรรมชาติที่นี่ควรต้องจองล่วงหน้า เพราะว่าที่นี่จะจำกัดจำนวนผู้เข้าพัก

รีวิว ภูธาราโฮมเตย์

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save