ภูแก้ว รีสอร์ท แอนด์ แอดเวนเจอร์ปาร์ค (Phukaew Resort & Adventure Park)

“ห้องพักหลายสไตล์ กิจกรรมมากมาย อาหารอร่อย กับภูแก้ว รีสอร์ท แอนด์ แอดเวนเจอร์ปาร์ค”
ภูแก้ว รีสอร์ท แอนด์ แอดเวนเจอร์ปาร์ค-บ้านพักภูทับเบิก 10 คน-itravel

ภูแก้ว รีสอร์ท แอนด์ แอดเวนเจอร์ปาร์ค อีกหนึ่งที่พักที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวที่เลือกมาพักเที่ยวกันที่จังหวัดเพชรบูรณ์ ด้วยเสน่ห์ของที่นี่คือบรรยากาศที่ดี สูดอากาศบริสุทธิ์ได้อย่างเต็มปอด ห้องพักที่เยอะให้เลือกได้หลากหลายทั้งแบบห้องพักและบ้านพัก รองรับได้ทั้งนักท่องเที่ยวได้ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป หรือจะมากันเป็นหมู่คณะก็มีห้องพักไว้ให้อย่างเพียงพอ ราคาก็ไม่แพงพร้อมเสริฟ์อาหารเช้าที่แสนอร่อยให้คุณได้อิ่มท้องในมื้อเช้ากันอีกด้วย และไฮไลท์ของการที่หลายคนเลือกมาพักที่นี่เพราะมีกิจกรรมแอดเวนเจอร์ที่หลากหลายให้ได้ร่วมสนุกกันอีกด้วย ซึ่งมีทั้ง Tower Jump, High Flying, Giant Swing และกิจกรรม Rope Challenge นอกจากผู้ใหญ่ที่จะสนุกแล้วกิจกรรมของน้องๆอีกด้วย เรียกได้ว่าจัดเต็มให้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่กันเลยค่ะ

รูปบรรยากาศ ภูแก้ว รีสอร์ท แอนด์ แอดเวนเจอร์ปาร์ค (Phukaew Resort & Adventure Park)

ราคาเริ่มต้นของ ภูแก้ว รีสอร์ท แอนด์ แอดเวนเจอร์ปาร์ค (Phukaew Resort & Adventure Park)

1,500 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นภูแก้ว รีสอร์ท แอนด์ แอดเวนเจอร์ปาร์ค (Phukaew Resort & Adventure Park)

แผนที่การเดินทางไปที่ภูแก้ว รีสอร์ท แอนด์ แอดเวนเจอร์ปาร์ค (Phukaew Resort & Adventure Park)

รายละเอียด ภูแก้ว รีสอร์ท แอนด์ แอดเวนเจอร์ปาร์ค (Phukaew Resort & Adventure Park)

สำหรับที่พักของ ภูแก้ว รีสอร์ท แอนด์ แอดเวนเจอร์ปาร์ค จะเป็นบ้านพักแยกเป็นหลังๆ ที่มีการดีไซน์ตกแต่งในสไตล์บ้านเมืองหนาว บรรยากาศก็เงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัว เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนเป็นอย่างมาก บ้านพักแต่ละหลังก็จะพักได้ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มเพื่อน คู่รัก ครอบครัว ก็มีบ้านพักสำหรับคุณอย่างแน่นอน ภายในบ้านก็กว้างขวาง มีพื้นที่ใช้สอยค่อนข้างเยอะ สะอาดสะอ้าน เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายให้ครบครัน มีห้องน้ำส่วนตัวพร้อมด้วยของใช้ต่างๆในการอาบน้ำให้อย่างครบถ้วน และบ้านพักทุกหลังยังมีระเบียงส่วนตัวให้คุณได้ออกมานั่งเล่นรับลมชมธรรมชาติ นอกจากนี้แล้วยังฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi เล่นได้ทั้งภายในห้องพักและบริเวณภายในรีสอร์ทอีกด้วย ส่วนใครที่สนใจจองผ่าน Agoda หรือ Booking.com ได้เลยค่ะ

 

รีวิวภูแก้ว รีสอร์ท แอนด์ แอดเวนเจอร์ปาร์ค

(Phukaew Resort & Adventure Park)

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save