ภูอิงนาคาเฟ่&รีสอร์ท (Phuingna Café & Resort)

“ภูอิงนาคาเฟ่&รีสอร์ท ที่พักสไตล์แคมป์ปิ้ง บรรยากาศสุดชิล วิวสวยเวอร์วัง”
ภูอิงนาคาเฟ่&รีสอร์ท-ที่พักรถบ้านนครนายก-itravel

ใครเบื่อกับที่พักสไตล์เดิม ๆ ลองเปลี่ยนบรรยากาศมานอนรถบ้านสไตล์แคมป์ปิ้ง ภูอิงนาคาเฟ่&รีสอร์ท ท่ามกลางธรรมชาติ บรรยากาศแสนร่มรื่น อากาศสดชื่นเย็นสบาย เหมาะสำหรับการชวนครอบครัว คนรัก หรือนัดแก๊งเพื่อนมาสังสรรค์เป็นที่สุด ตั้งอยู่ในทำเลดี ใจกลางธรรมชาติ เดินทางสะดวก จะเที่ยวต่อในนครนายกก็ง่าย มีลานจอดรถให้สำหรับผู้มาพัก นอกจากนี้ยังมีลานสนามหญ้ากว้างสามารถมานั่งชมวิวธรรมชาติ หรือทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้ แล้วถ้าใครรักการถ่ายรูปบอกเลยว่าต้องถูกใจที่นี่แน่นอน เพราะมีมุมสวยหลากหลายสไตล์ให้เลือกเพียบถ่ายรูป รับรองว่าจะต้องได้ภาพสวย ๆ เพียบ ภายในรีสอร์ทยังมีคาเฟ่สุดชิคนั่งจิบกาแฟชมธรรมชาติ มีร้านอาหารที่มีเมนูให้เลือกมากมาย อีกทั้งยังมีสระว่ายน้ำ กิจกรรมให้เล่นหลากหลาย และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

รูปบรรยากาศ ภูอิงนาคาเฟ่&รีสอร์ท

ราคาเริ่มต้นของ ภูอิงนาคาเฟ่&รีสอร์ท

2,000 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นภูอิงนาคาเฟ่&รีสอร์ท

แผนที่การเดินทางไปที่ภูอิงนาคาเฟ่&รีสอร์ท

รายละเอียด ภูอิงนาคาเฟ่&รีสอร์ท

ในส่วนของที่พักนั้นตกแต่งเน้นความเรียบง่าย ให้มีความกลมกลืนกับธรรมชาติมากที่สุด โดยที่พักจะมีให้เลือกถึง 2 สไตล์ คือ ที่พักรถบ้าน สไตล์แคมป์ปิ้ง เหมาะสำหรับกลุ่มแก๊งเพื่อนหรือครอบครัว ภายในรถบ้านกว้างขวางกำลังดี พักได้อย่างสบาย และที่พักอีกสไตล์หนึ่งจะเป็นที่พักในรูปแบบโดมอวกาศติดแอร์ มาพร้อมอ่างอาบน้ำ สามารถพักได้ 2-3 คน เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดเล็ก หรือคนรัก โดยที่พักทุกรูปแบบจะมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ติดเครื่องปรับอากาศให้นอนสบายเย็นฉ่ำ ตู้เย็น ไมโครเวฟ กาต้มน้ำร้อน ลำโพงบลูทูธ เครื่องทำน้ำอุ่น ยังมีห้องน้ำส่วนตัว ไดร์เป่าผม พร้อมด้วยผลิตภัณฑ์อาบน้ำ ฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ให้เล่นได้อย่างเพลิดเพลิน อีกทั้งตรงบริเวณหน้าที่พักยังสามารถจัดปาร์ตี้สังสรรค์เล็ก ๆ ปิ้งย่างหมูกระทะกินได้อีกด้วย ถ้าใครต้องการมาพักผ่อนหย่อนใจได้ใช้ชีวิตแบบสโลว์ไลฟ์ ภูอิงนาคาเฟ่&รีสอร์ท อีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ

รีวิว ภูอิงนาคาเฟ่&รีสอร์ท

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท