ภูโอบ น้ำใส คันทรี รีสอร์ท (Phuaob Namsai Country Resort)

“บ้านพักติดแม่น้ำ วิวภูเขา ใกล้แหล่งท่องเที่ยว เลือกพักภูโอบ น้ำใส คันทรี รีสอร์ท”

ภูโอบ น้ำใส คันทรี รีสอร์ท อีกหนึ่งรีสอร์ทที่มีบรรยากาศดี สัมผัมได้ถึงกลิ่นอายของธรรมชาติที่สดชื่น ล้อมไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ที่เขียวขจี มีแม่น้ำไหลผ่านรีสอร์ท เหมาะสำหรับใครที่ต้องการมาพักผ่อนด้วยบ้านพักแนวสไตล์คันทรี มีบ้านพักหลากหลายทั้งบ้านหลังเล็กสำหรับนอน 2 คน และบ้านหลังใหญ่สำหรับนอนกันหลายคน ภายในรีสอร์ทมีบริเวณให้สามารถจัดกิจกรรมปาร์ตี้สังสรรค์ในหมู่เพื่อนฝูงได้ มีสนามเด็กเล่นสำหรับหนูน้อย ฟรีอินเทอร์เน็ตไร้สาย ส่วนใครที่ขับรถยนต์มาเอง ที่นี่ก็มีลานจอดรถให้ และมีกิจกรรมแบบมันส์ๆ ไม่ว่าจะเป็นการขี่ม้า ขี่จักรยาน  ล่องแก่ง  คายัค แคนู  ชมนก  ชมผีเสื้อ เป็นต้น

รูปบรรยากาศ ภูโอบ น้ำใส คันทรี รีสอร์ท

ราคาเริ่มต้นของ ภูโอบ น้ำใส คันทรี รีสอร์ท

1201 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นภูโอบ น้ำใส คันทรี รีสอร์ท

แผนที่การเดินทางไปที่ภูโอบ น้ำใส คันทรี รีสอร์ท

รายละเอียด ภูโอบ น้ำใส คันทรี รีสอร์ท

ภูโอบ น้ำใส คันทรี รีสอร์ท รีสอร์ทขนาดกลางมีห้องพักไม่ได้มาก ซึ่งมีทั้งห้องพักและบ้านพักเป็นหลังๆ เริ่มตั้งแต่ห้อง Standard สำหรับคนที่มาพักได้ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป ภายในห้องพักตกแต่งในแบบเรียบง่าย ดูเป็นธรรมชาติ ที่มาพร้อมกับเฟอร์นิเจอร์ที่ได้คัดสรรมาเป็นอย่างดี โดยทุกห้องพักจะติดเครื่องปรับอากาศ มีโทรทัศน์พร้อมช่องเคเบิล ตู้เย็น มีห้องน้ำส่วนตัวพร้อมของใช้ในห้องน้ำ และมีระเบียงให้ออกมานั่งชมบรรยากาศด้านนอก ยังมีจักรยานให้ปั่นกันฟรีๆ อีกด้วย และหากใครที่อยากเที่ยวต่อก็เดินทางได้สะดวก เพราะรีสอร์ทนี้อยู่ใกล้กับน้ำตกสาลิกา น้ำตกนางรอง เพียงแค่นิดเดียว หรืออยากเดินช็อปปิ้งแบบชิล ก็ไปเดินได้ที่ตลาดเท่งเถิดเทิง-ไนท์วินเทจ ใครที่อยากไปพักก็ลองดูรายละเอียดของโรงแรมนี้กันก่อนได้เลยค่ะ

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท