พี เอ็น โกลด์ รีสอร์ท บางแสน

“พี เอ็น โกลด์ รีสอร์ท ใกล้หาดบางแสน ร่มรื่น สงบ ส่วนตัว ราคาถูก”
พี เอ็น โกลด์ รีสอร์ท บางแสน-บางแสน-itravel

พี เอ็น โกลด์ รีสอร์ท บางแสน ซึ่งเป็นโรงแรมขนาดเล็ก ใกล้หาดบางแสน ราคาย่อมเยา ภายในโรงแรมเต็มไปด้วยไม้ดอกไม้ประดับนานาพันธุ์ ช่วยให้บรรยากาศร่มรื่น อากาศสดชื่น เย็นสบาย มีสวนหย่อมให้นั่งเล่นผ่อนคลาย ดื่มด่ำไปกับธรรมชาติ ที่พักก็มีให้เลือกหลากหลายสไตล์ ทั้งห้องพักและบ้านพัก ไม่ว่าจะมากับคนรัก ครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อนก็มีที่พักให้บริการ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi สามารถเล่นเน็ตได้ทุกพื้นที่ภายในรีสอร์ท เพิ่มความมั่นใจเรื่องความสะอาดได้ เพราะที่นี่จะทำความสะอาดห้องพักด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อตามจุดสัมผัสก่อนและหลังเข้าพัก มีระบบรักษาความมั่นใจตลอด 24 ชั่วโมง ส่วนใครที่ขับรถยนต์มาเองที่นี่มีลานจอดรถกว้างสามารถจอดได้หลายคัน ซึ่งที่นี่จะไม่อนุญาตให้สูบบุหรี่ในห้อง แต่จะจัดพื้นที่ไว้ให้โดยเฉพาะ และวันนี้เราก็มีรายละเอียดพร้อมภาพบรรยากาศสวย ๆ มาฝากเพียบ ตามมาดูกัน

รูปบรรยากาศ พี เอ็น โกลด์ รีสอร์ท บางแสน

ราคาเริ่มต้นของ พี เอ็น โกลด์ รีสอร์ท บางแสน

600 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นพี เอ็น โกลด์ รีสอร์ท บางแสน

แผนที่การเดินทางไปที่พี เอ็น โกลด์ รีสอร์ท บางแสน

รายละเอียด พี เอ็น โกลด์ รีสอร์ท บางแสน

รีสอร์ทมีที่พักให้เลือกทั้งห้องพักและบ้านพัก โดยจะตกแต่งเน้นเรียบง่าย สวยงาม โปร่ง สบาย น่าอยู่มาก ๆ ห้องก็กว้างขวางดี มีพื้นที่ใช้สอยเยอะ ห้องดูสะอาดสะอ้านตั้งแต่หน้าประตูจนถึงภายในห้องพัก มีบริการทำความสะอาดห้องพักให้ทุกวัน พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นเครื่องปรับอากาศที่ปรับเพิ่มอุณหภูมิเองได้ ส่วนเตียงนอนมีทั้งแบบเตียงเดียวขนาดใหญ่และเตียงคู่ที่นุ่มนอนสบาย ยังมีโทรทัศน์พร้อมเคเบิ้ลทีวีท้องถิ่นสามารถดูได้หลายช่อง ตู้เสื้อผ้า ตู้เย็น มินิบาร์ โต๊ะเขียนหนังสือ ห้องน้ำพร้อมผลิตภัณฑ์อาบน้ำ อีกทั้งยังมีระเบียงส่วนตัวให้ออกมานั่งเล่นทำกิจกรรมหรือชมวิวธรรมชาติก็ได้ หรือถ้าอยากเดินเล่นรับลมรีสอร์ทก็มีสวนหย่อมร่มรื่นเต็มไปด้วยต้นไม้ และยังมีอีกหลากหลายมุมให้ถ่ายรูปสวย ๆ ไว้ลงอัพลงโซเชียลมีเดีย นอกจากนี้รีสอร์ทยังอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอีกมากมาย

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท