ออนปา โฮเต็ล แอนด์ เรสซิเดนซ์ บางแสน

“ออนปา โฮเต็ล บางแสน วิวสวย บรรยากาศดี สิ่งอำนวยความสะดวกครบ”
ออนปา โฮเต็ล แอนด์ เรสซิเดนซ์ บางแสน-บางแสน-itravel

ออนปา โฮเต็ล แอนด์ เรสซิเดนซ์ บางแสน โรงแรมหรูหราระดับ 4 ดาว อยู่ใจกลางบางแสน วิวสวย บรรยากาศสุดฟิน มีห้องพักให้เลือกหลากหลายสไตล์ ตอบโจทย์ครบทุกความต้องการ ไม่ว่าจะพาครอบครัวมาเที่ยว ชวนแฟนมาพักผ่อนเพิ่มความหวาน หรือชวนก๊วนเพื่อนมาสนุกสนานเล่นน้ำทะเลเฮฮา ที่นี่ก็ตอบโจทย์มีห้องพักรองรับแน่นอน ภายในโรงแรมมีสวนหย่อมเล็ก ๆ ที่เต็มไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่มากมาย ทำให้มีความร่มรื่น ส่วนเข้ามาด้านในจะพบกับล็อบบี้ที่ตกแต่งได้หรูหรา เพดานสูงทำให้ดูกว้างขวาง โปร่ง โล่ง สบาย ไม่อึดอัด ประดับตกแต่งด้วยต้นไม้เล็ก ๆ ทำให้รู้สึกถึงความสดชื่น พร้อมด้วยโซฟาสำหรับนั่งพักผ่อน ถ้าใครอยากหามุมเงียบสงบ นั่งอ่านหนังสือหรือทำงานที่นี่มีห้องสมุดคอยให้บริการ สระว่ายน้ำแบบเห็นวิวทิวทัศน์ได้รอบทิศ 360 องศา วิวสวยปัง! ห้องฟิตเนส และยังมีห้องเกมให้เล่นผ่อนคลายกันอีกด้วย อีกหนึ่งที่พักที่น่าสนใจ ปักหมุด! มาพักได้เลย

รูปบรรยากาศ ออนปา โฮเต็ล แอนด์ เรสซิเดนซ์ บางแสน

ราคาเริ่มต้นของ ออนปา โฮเต็ล แอนด์ เรสซิเดนซ์ บางแสน

1,150 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นออนปา โฮเต็ล แอนด์ เรสซิเดนซ์ บางแสน

แผนที่การเดินทางไปที่ออนปา โฮเต็ล แอนด์ เรสซิเดนซ์ บางแสน

รายละเอียด ออนปา โฮเต็ล แอนด์ เรสซิเดนซ์ บางแสน

ใครที่คิดถึงทะเล อยากเที่ยวแต่ไม่อยากเดินทางไกล มองหาที่พักดูดีนอนสบาย ราคาไม่แรง ที่นี่ล่ะตอบโจทย์คุณได้แน่นอน! ด้วยห้องพักที่ให้บริการเพียงแค่ 30 ห้อง ทำให้บรรยากาศค่อนข้างเงียบดี ไม่เสียงดัง ไม่วุ่นวาย และยังได้ความเป็นส่วนตัว ห้องพักมีให้เลือกหลากหลายสไตล์ ทั้งห้องเล็ก ห้องใหญ่ พักได้ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป แต่ถ้าทริปนี้มากันหลายคน แนะนำให้เลือกห้องเรสซิเดนซ์ 2 ห้องนอน ซึ่งห้องนี้จะกว้างและใหญ่ที่สุด พักได้มากถึง 5 คน อีกทั้งมีห้องพักพร้อมอุปกรณ์เครื่องครัว สามารถทำอาหารง่าย ๆ กินเองได้ โดยทุกห้องตกแต่งภายในได้อย่างสวยงาม ดูทันสมัย จัดสิ่งอำนวยความสะดวกให้อย่างครบครัน ทั้งเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ มีเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ให้เลือก ตู้เย็น กาต้มน้ำร้อนไว้ชงชา/กาแฟ ห้องน้ำส่วนตัวที่กั้นห้องอาบน้ำไว้เป็นสัดส่วน พร้อมด้วยผลิตภัณฑ์อาบน้ำไว้ให้ครบชุด และทุกห้องมีระเบียงส่วนตัวให้อีกด้วย ใครสนใจอยากมาพักสามารถ จองที่พักได้ง่าย ๆ กับ Agoda และ Booking.com

รีวิวออนปา โฮเต็ล แอนด์ เรสซิเดนซ์ บางแสน

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท