นวลจันทร์ รีสอร์ท แอนด์ สปา (Nuanchan Resort and Spa)

“นวลจันทร์ รีสอร์ท แอนด์ สปา ตอบโจทย์สำหรับคนรักธรรมชาติ ราคาน่าคบ”
นวลจันทร์ รีสอร์ท แอนด์ สปา-ที่พักจันทบุรีติดทะเลบ้านเป็นหลัง-itravel

นวลจันทร์ รีสอร์ท แอนด์ สปา บ้านพักติดทะเลที่ตอบโจทย์สำหรับคนที่รักธรรมชาติ ภายในรีสอร์ทมีความร่มรื่นด้วยต้นไม้ บริเวณโดยรอบรีสอร์ทค่อนข้างกว้าง โปร่งโล่ง อากาศถ่ายเทได้ดี มีชายหาดส่วนตัว บรรยากาศก็เงียบสงบ ได้ความเป็นส่วนตัว จึงเหมาะมากถ้าเลือกมาพักผ่อน และไม่ว่าจะมากับคนรัก ครอบครัว เพื่อน ก็หมดห่วงเรื่องบ้านพักได้เลย เพราะที่นี่มีบ้านพักไว้รองรับหลายห้อง นอกจากนี้แล้วยังได้สนุกไปกับกิจกรรม เช่น มีสระว่ายน้ำที่เล่นได้ทั้งผู้ใหญ่และเด็ก หรือจะกระโดดลงเล่นน้ำทะเล ปั่นจักรยานเที่ยวชมวิวเลียบชายหาดก็ฟินไปอีกแบบค่ะ และก็ยังฟรี Wi-Fi ให้เล่นกันแบบไม่มีสะดุดไม่ว่าจะเล่นมุมไหนของรีสอร์ท เมื่อเที่ยวทะเลกันจนเบื่อแล้วก็ขับรถต่อไปนิดนึงก็ถึงสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆในจังหวัดจันทบุรี

รูปบรรยากาศ นวลจันทร์ รีสอร์ท แอนด์ สปา (Nuanchan Resort and Spa)

ราคาเริ่มต้นของ นวลจันทร์ รีสอร์ท แอนด์ สปา (Nuanchan Resort and Spa)

1,000 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นนวลจันทร์ รีสอร์ท แอนด์ สปา (Nuanchan Resort and Spa)

แผนที่การเดินทางไปที่นวลจันทร์ รีสอร์ท แอนด์ สปา (Nuanchan Resort and Spa)

รายละเอียด นวลจันทร์ รีสอร์ท แอนด์ สปา (Nuanchan Resort and Spa)

สำหรับบ้านพักจะมีให้บริการทั้งหมด 75 หลัง ซึ่งจะมีให้เลือกหลายประเภทมีทั้งที่ติดชายหาดและไม่ติดชายหาด เช่น บ้านทับทิมริมทะเล ก็เหมาะสำหรับคนที่ชอบทะเล อยากตื่นขึ้นมาแล้วมองเห็นทะเลได้เลย ส่วนใครที่ชอบธรรมชาติ อยากอยู่ใกล้ชิดกับต้นไม้ แนะนำให้เลือกเป็น บ้านไข่มุก หรือบ้านไพลิน หรือบ้านบุศราคัม จะเข้าพักได้ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป ภายในห้องพักนั้นก็จะตกแต่งที่เน้นความเรียบง่าย ห้องดูโปร่งโล่ง อากาศถ่ายเทดี มีหน้าต่างรอบๆตัวบ้าน เพื่อให้สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์จากด้านนอกได้ และยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายให้แบบจัดเต็มจัดหนักอีกด้วย มีระเบียงส่วนตัวให้ออกมานั่งเล่น พูดคุย หรือทำกิจกรรมอื่นๆ และถ้าสิ่งคุณกำลังหาในการมาเที่ยวว่าจะได้มานอนในที่พักดีๆ บรรยากาศเลิศๆ ราคาเป็นมิตร บอกเลยว่าที่ นวลจันทร์ รีสอร์ท แอนด์ สปา คือสิ่งที่คุณกำลังถามหาอย่างแน่นอน ยังไงก็ลองดูภาพบรรยากาศที่เราได้นำมาให้ชมกันก่อนได้เลยค่ะ

 

รีวิวนวลจันทร์ รีสอร์ท แอนด์ สปา (Nuanchan Resort and Spa)

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท