Nordic Cabin and The Pool

“Nordic Cabin and The Pool บรรยากาศดี ที่พักสะอาด สระว่ายน้ำส่วนตัว”
Nordic Cabin and The Pool-บ้านพักเขาใหญ่ปิ้งย่างได้มีสระว่ายน้ำ 5 ห้องนอน-itravel

สำหรับที่ Nordic Cabin and The Pool เป็นอีกหนึ่งบ้านพักที่เราไม่อยากให้คุณพลาด ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีใกล้แหล่งท่องเที่ยวมากมาย เช่น My Ozone, บ้านนอกคอกนา เขาใหญ่, บ้านนอกคอกนา เขาใหญ่ เป็นต้น และยิ่งถ้าคุณมองหาบ้านพักที่มีห้องนอนด้วยกัน 5 ห้อง เหมาะสำหรับการมาพักด้วยกันหลายคนต้องที่นี่เลย ด้วยบรรยากาศก็แสนจะร่มรื่นสัมผัสได้ถึงธรรมชาติที่สดชื่น มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่เป็นส่วนตัว มีสนามหญ้าที่กว้างใหญ่ที่เขียวขจี สามารถเดินเล่น วิ่งเล่น หรือทำกิจกรรมอื่นๆได้ตามใจชอบเลย ส่วนใครที่ชอบทำอาหารที่นี่ก็มีห้องครัวทั้งครัวที่อยู่ในบ้านพักและครัวที่อยู่ด้านนอก เตาปิ้งย่างบาร์บีคิว เหมาะสำหรับการจัดปาร์ตี้ที่จะช่วยทำให้ทริปวันหยุดของคุณเป็นช่วงเวลาที่สนุกและที่ดีที่สุดเลยค่ะ

 

รูปบรรยากาศ Nordic Cabin and The Pool

ราคาเริ่มต้นของ Nordic Cabin and The Pool

12,000 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นNordic Cabin and The Pool

แผนที่การเดินทางไปที่Nordic Cabin and The Pool

รายละเอียด Nordic Cabin and The Pool

ที่นี่จะเป็นบ้านพักตากอากาศที่ออกแบบดีไซน์ให้มีความทันสมัย ภายในตกแต่งได้อย่างสวยงาม เฟอร์นิเจอร์ก็ล้วนแต่มีคุณภาพอย่างดี ซึ่งบ้านหลังนี้จะพักได้ประมาณ 14 คน ตัวบ้านจะเป็นหลังคาสูง โปร่งโล่ง อากาศถ่ายเทได้ดี ด้านข้างเป็นกระจกทำให้มองเห็นวิวด้านนอกได้อย่างชัดเจน บ้านหลังนี้จะมีห้องนอน 5 ห้อง มีห้องนั่งเล่น ห้องครัวที่มีทั้งครัวในบ้านและครัวนอกบ้าน ยังมีอุปกรณ์ในการประกอบอาหารมาให้ครบถ้วนสมบูรณ์เลย และเพื่อให้คุณอยู่ได้อย่างสบายจึงมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายไม่ว่าจะเป็น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ที่นอนอย่างดี เครื่องทำน้ำอุ่น ฟรี Wi-Fi สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ที่ใช้เป็นระบบเกลือให้คุณได้เล่นน้ำกันได้อย่างสนุก ถ้าสนใจอยากมาพักลองดูภาพบรรยากาศสวยๆที่เราได้นำมาฝากกันในวันนี้ก่อนได้เลยค่ะ

 

รีวิว Nordic Cabin and The Pool

 

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท