เมอเวนพิค รีสอร์ท เขาใหญ่

“สูดโฮโซนให้สุดปอด ที่พักหรูสไตล์ยุโรปกลางขุนเขา เมอเวนพิครีสอร์ทเขาใหญ่”
เมอเวนพิครีสอร์ทเขาใหญ่-เขาใหญ่-itravel

เมอเวนพิค รีสอร์ท เขาใหญ่ รีสอร์ทรูปทรงปราสาทขนาดยักษ์ออกแบบให้ตัวอาคารมีสถาปัตยกรรมสไตล์ยุโรป ทัสคานี มีห้องพักมากถึง 112 ห้อง ภายในตกแต่งสไตล์คลาสสิค ให้ความโรแมนติก เหมาะกับสาว ๆ ที่อยากไปถ่ายรูปเช็คอิน หรือคู่รักที่ต้องการเพิ่มความหวาน รวมถึงครอบครัวที่อยากใช้เวลาอยู่ด้วยกันที่นี่ก็ตอบโจทย์ได้ดี พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ทั้งห้องอาหารแบบ All day Dining เสิร์ฟทั้งอาหารเช้าไปจนถึงมื้อค่ำ ชมสวนสวยรอบรีสอร์ท หรือถ้าอยากสนุกเพลิดเพลินก็มีคาเฟ่เรือนกระจกให้นั่งชิล ๆ ส่วนคนรักสุขภาพที่นี่ก็มีศูนย์ดูแลสุขภาพแบบองค์รวมที่ชำนาญการดีท็อกซ์ และดูแลสุขภาพพร้อมด้วยเครื่องมือที่ทันสมัย และยังมีฟาร์มผักออร์แกนิคเหมาะกับคนรักอาหารสุขภาพ สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ให้บริการ นอกจากนี้ยังมีฟาร์มเลี้ยงสัตว์ขนาดเล็กไว้ต้อนรับคนรักสัตว์ ความสุขทั้งหมดนี้รอต้อนรับคุณที่ เมอเวนพิค รีสอร์ท เขาใหญ่

รูปบรรยากาศ เมอเวนพิค รีสอร์ท เขาใหญ่

ราคาเริ่มต้นของ เมอเวนพิค รีสอร์ท เขาใหญ่

5,819 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นเมอเวนพิค รีสอร์ท เขาใหญ่

แผนที่การเดินทางไปที่เมอเวนพิค รีสอร์ท เขาใหญ่

รายละเอียด เมอเวนพิค รีสอร์ท เขาใหญ่

เมอเวนพิครีสอร์ท เขาใหญ่มีห้องพักให้เลือกผ่อนคลายหลายแบบ พรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกขั้นพื้นฐานที่จะทำให้คุณสะดวกสบาย ไปจนถึงบริการพิเศษที่เสริมมากับห้องพัก เริ่มที่ฟรีสัญญาณอินเตอร์เน็ตไร้สาย ฟรีที่จอดรถ ห้องอบไอน้ำ สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ บริการรับส่งที่สนามบิน เจลแอลกอฮอล์ หน้ากากอนามัย ในทุกห้องพักก็พรั่งพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยเริ่มที่เตียงขนาดใหญ่ ชุดโซฟานั่งพักผ่อน ชุดโต๊ะนั่งเล่นริมระเบียงไว้ชมสวนสวยในทุกห้องพัก ผ่อนคลายกับกิจกรรมส่วนตัวกับในห้องน้ำแบบแยกที่มาพร้อมกับ ฝักบัวอาบน้ำ อ่างอาบน้ำ เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ มินิบาร์ ตู้เย็น  โทรศัพท์ ถ้าอยากสัมผัสบรรยากาศเขาใหญ่ให้มากขึ้นคุณสามารถขับรถเที่ยวต่อในสถานที่ท่องเที่ยวใกล้ ๆ ที่มีให้เลือกอีกมากมาย สิ่งอำนวยความสะดวกครบ และบรรยากาศที่เหมือนคุณกำลังเที่ยวอยู่ในยุโรปแต่จ่ายแค่ในราคาหลักพัน ทั้งหมดนี้รอต้อนรับนักเดินทางทุกท่านให้ไปสัมผัสที่ เมอเวนพิครีสอร์ท เขาใหญ่

รีวิว เมอเวนพิครีสอร์ท เขาใหญ่

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท