โรงแรมมิราเคิล สนามบินสุวรรณภูมิ (Miracle Suvarnabhumi Airport)

“โรงแรมมิราเคิล สนามบินสุวรรณภูมิ สไตล์ทันสมัย ห้องใหญ่ สะอาด เดินทางสะดวก ใกล้สนามบิน”
โรงแรมมิราเคิล สนามบินสุวรรณภูมิ-โรงแรมใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ 4 ดาว-itravel

ถ้าคุณกำลังหาที่พักใกล้ ๆ สนามบินสุวรรณภูมิ ห้องพักดูดี จ่ายในราคาประหยัด เดินทางสะดวกสบาย ใกล้แหล่งท่องเที่ยวในกรุงเทพ เลือกมาพักที่ โรงแรมมิราเคิล สนามบินสุวรรณภูมิ เป็นโรงแรมขนาดใหญ่ ระดับ 4 ดาว ที่ให้คุณจ่ายในราคาแค่หลักร้อย พร้อมอาหารเช้าที่แสนอร่อย ฟรีรถรับส่งสนามบินสุวรรณให้สำหรับผู้มาพัก ยังมีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi เล่นได้ทั้งในห้องพักและบริเวณสาธารณะภายในโรงแรม สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ มีที่จอดรถ ห้องออกกำลังกาย บริการสปา ซาวน่า นวดแผนไทยจากผู้เชี่ยวชาญให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับการพักผ่อนที่โรงแรมอีกด้วย ใครสนใจอยากจะมาพักก็เลือกจองได้ทั้งเว็บไซต์ของโรงแรม หรือโทรไปจองกับพนักงานเองก็ได้ หรือใครที่อยากเช็คราคาก็สามารถดูได้ที่ Agoda และ Booking.com

รูปบรรยากาศ โรงแรมมิราเคิล สนามบินสุวรรณภูมิ (Miracle Suvarnabhumi Airport)

ราคาเริ่มต้นของ โรงแรมมิราเคิล สนามบินสุวรรณภูมิ (Miracle Suvarnabhumi Airport)

840 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นโรงแรมมิราเคิล สนามบินสุวรรณภูมิ (Miracle Suvarnabhumi Airport)

แผนที่การเดินทางไปที่โรงแรมมิราเคิล สนามบินสุวรรณภูมิ (Miracle Suvarnabhumi Airport)

รายละเอียด โรงแรมมิราเคิล สนามบินสุวรรณภูมิ (Miracle Suvarnabhumi Airport)

ด้วยสไตล์การตกแต่งของโรงแรมจะเป็นแนวโมเดิร์นร่วมสมัย มีห้องพักมากถึง 170 ห้อง และเมื่อก้าวเข้ามาภายในโรงแรมก็จะเห็นล็อบบี้ที่ดูกว้าง ตกแต่งได้อย่างสวยงาม ดูสะอาดสะอ้าน มีพนักงานคอยต้อนรับ มีโซนให้สำหรับนั่งเล่นหรือพักผ่อนได้ตามอัธยาศัย ส่วนของห้องพักจะมีเป็นห้องดีลักซ์เหมือนกันทุกห้อง แต่จะแตกต่างกันแค่เรื่องขนาดพื้นที่ของห้อง ซึ่งห้องจะมีความกว้างตั้งแต่ 36 – 100 ตารางเมตรให้เลือก สามารถเข้าพักได้ 2 คน หรือเสริมได้อีก 1 คน และทุกห้องก็ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็นเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์จอ LED มีเครื่องชงชาและกาแฟ ตู้เย็น มินิบาร์ ไดร์เป่าผม เตียงนอนก็มีทั้งแบบเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ให้เลือก ห้องน้ำส่วนตัวที่กว้างแบ่งแยกโซนอาบน้ำไว้ต่างหาก และยังมีผลิตภัณฑ์ในการอาบน้ำให้กับคุณอีกด้วย

 

รีวิวโรงแรมมิราเคิล สนามบินสุวรรณภูมิ (Miracle Suvarnabhumi Airport)

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท