Milin Villa, Kanchanaburi

“เน้นที่พักดีๆ ราคาถูก อยู่ใกล้ตัวเมือง เดินทางง่าย พักที่นี้เลย Milin Villa”

มิลิน วิลล่า Milin Villa รีสอร์ทขนาดเล็กที่มีล้อมรอบด้วยทุ่งนาที่เขียวขจี ด้วยความเป็นรีสอร์ทที่มีขนาดไม่ใหญ่มากจึงมีห้องพักเพียงแค่ 20 ห้องเท่านั้น เหมาะสำหรับใครที่เที่ยวเมืองกาญจน์แต่ไม่อยากพักในเมืองเพื่อหลีกเลี่ยงความวุ่นวายก็มาพักที่นี้ได้เลย เพราะตั้งอยู่ใกล้กับตัวเมืองกาญจน์ที่ห่างกันเพียงไม่กี่กิโลเมตรเท่านั้น ไร้ปัญหาเรื่องการเดินทางเพราะมีรถไปมาสัญจรที่คอยให้บริการ อยากจะไปเที่ยวในบริเวณใกล้เคียงก็มีสถานที่ที่น่าสนใจอย่าง พิพิธภัณฑ์สงครามอักษะและเชลยศึก และสะพานข้ามแม่น้ำแคว ที่เรียกว่าเป็นจุดเช็กอินสำหรับนักท่องเที่ยวเลย หรือใครอยากจะเที่ยวที่ไกลออกอีกนิดอย่างวัดถ้ำเสือ หรือเมืองมัลลิกา ร.ศ.124 ก็เดินทางได้สะดวกเช่นกัน นอกจากนั้นที่นี่ยังให้บริการอาหารเช้าแบบอเมริกันทุกเช้า รับรองว่าคุ้มค่าไปกับทุกค่าใช้จ่ายอย่างแน่นอน

รูปบรรยากาศ มิลิน วิลล่า

ราคาเริ่มต้นของ มิลิน วิลล่า

1317 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นมิลิน วิลล่า

แผนที่การเดินทางไปที่มิลิน วิลล่า

รายละเอียด มิลิน วิลล่า

สำหรับห้องพักที่ “Milin Villa” มีห้องแบ่งออกเป็นประเภท Deluxe Room ที่ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์เป็นไม้สน ส่วน Superior Room นั้นจะตกแต่งด้วยการวาดภาพบนผนังห้องเป็นภาพเขียนสี ปั่นจักรยานชมธรรมชาติน้ำมัน โดยที่ห้องแต่ละประเภทนั้นสามารถเลือกเตียงแบบไหนก็ได้ตามต้องการไม่ว่าจะเป็น เตียงเดี่ยว หรือเตียงคู่ ไม่เพียงเท่านั้นภายในห้องยังมีเครื่องใช้ต่างๆเพื่ออำนวยความสะดวกให้ด้วย เช่น ทีวี เครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น ไดร์เป่าผม รวมไปถึงเครื่องใช้ในห้องน้ำก็มีไว้ให้บริการ และยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งคอยให้บริการหากใครอยากไปว่ายน้ำ พร้อมด้วยฟรีอินเตอร์ไร้สาย Wifi คอยให้บริการอีกด้วยค่ะ ส่วนรายละเอียดต่างๆของรีสอร์ทจะมีอะไรบ้างมาดูกันต่อเลยค่ะ

 

รีวิว Milin Villa, Kanchanaburi

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท