Mida Resort Kanchanaburi

“ไมด้า รีสอร์ท ดื่มด่ำธรรมชาติสุดแสนโรแมนติก และกิจกรรมสุดมันส์”

รีสอร์ทต่อไปเราจะไปดื่มด่ำกับธรรมชาติที่ ไมด้า รีสอร์ท (Mida Resort) รีสอร์ทที่โอบล้อมด้วยภูเขาต้นไม้ที่เขียวขจี สัมผัสธรรมชาติใกล้ชิดกับแม่น้ำแคว เหมาะสำหรับคู่รักที่จะมาฮันนีมูน หรือจะมาเป็นกลุ่มครอบครัว เพื่อนๆ รวมไปถึงหน่วยงานต่างๆที่อยากมาจัดกิจกรรมที่รีสอร์ทก็ได้เช่น ภายในห้องตกแต่งด้วยสไตล์ที่ทันสมัย หรูหรา จึงทำให้เป็นที่นิยมทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ และยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งหรือใครจะนอนอาบแดดก็มีเปลนอนไว้ให้ นอกจากนี้แล้วยังมีกิจกรรมอื่นๆให้เล่นทั้งการล่องแพไปตามแม่น้ำแคว หรือใครอยากจะขี่จักรยานชมวิวทิศน์บรรยากาศโดยรอบ และเสน่ห์อีกอย่างของรีสอร์ทก็คือร้านอาหารในช่วงยามเย็น ซึ่งเป็นจุดชมวิวที่สวยงามและแสนจะโรแมนติกริมแม่น้ำแคว เรายังได้นำรายละเอียดพร้อมรูปภาพสวยๆมาฝากกันด้วยค่ะ

รูปบรรยากาศ ไมด้า รีสอร์ท

ราคาเริ่มต้นของ ไมด้า รีสอร์ท

1412 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นไมด้า รีสอร์ท

แผนที่การเดินทางไปที่ไมด้า รีสอร์ท

รายละเอียด ไมด้า รีสอร์ท

ไมด้า รีสอร์ท มีห้องพักสำหรับตั้งแต่ 1 – 2 คนขึ้นไป เริ่มตั้งแต่นอนเต็นท์ที่มีวิวแม่น้ำแคว หรือจะเลือกนอนที่ห้องพัก หรือบ้านพักขนาดใหญ่สำหรับครอบครัว ห้องพักจะตกแต่งสไตล์โมเดิร์นเน้นโทนสีขาว เฟอร์นิเจอร์จะทำจากไม้ ทำให้ดูเรียบหรูดีดู ห้องพักมีระเบียงที่นั่งชมวิวแบบชิลๆ ซึ่งมีให้เลือกทั้งวิวของแต่ละห้องมีทั้งวิวสระว่ายน้ำ วิวแม่น้ำ วิวสวนหย่อม วิวภูเขา และยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายทั้งโทรทัศน์จอแบนระบบช่องสัญญาณดาวเทียม พร้อมเครื่องปรับอากาศในห้องพักทุกประเภท ตู้เย็น มินิบาร์ และอื่นๆที่จำเป็นไว้ให้อย่างครบครัน หากใครสนใจมาพัก มาดื่มด่ำกับบรรยากาศสุดแสนจะธรรมชาตินั้นเรามีรายละเอียดทั้งทำเลที่ตั้ง ราคา และเบอร์โทรติดต่อตามรายละเอียดดังนี้เลยค่ะ

 

รีวิว Mida Resort Kanchanaburi

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท