Mida Resort Kanchanaburi

“Mida Resort รีสอร์ทสำหรับคนรักธรรมชาติ”

อีกหนึ่งรีสอร์ทที่พักกาญจนบุรีสำหรับคนที่ชอบธรรมชาติ อยากพักผ่อนแบบชิลๆ ล่องแพ นอนเต็นท์ ดินเนอร์ริมแม่น้ำแคว สูดอากาศบริสุทธิ์ได้อย่างเต็มปอด ต้องที่นี่เลย “Mida Resort Kanchanaburi” ที่จะให้ได้ดื่มด่ำธรรมชาติสูดโอโซนกันให้เต็มที่ ด้วยบรรยากาศที่อยู่ในรีสอร์ทที่อยู่ท่ามกลางความเขียวขจีของต้นไม้ ขุนเขา ด้านหน้าติดกับแม่น้ำแควที่ไหลผ่าน นอกจากที่นี้จะบรรยากาศดีแล้ว การตกแต่งทั้งภายนอกและภายในห้องพักก็สวยงามในแบบร่วมสมัย เรียบหรู ดูดี ห้องพักก็ดูกว้างขวาง และเสน่ห์อีกอย่างของที่นี่ก็เห็นจะเป็นร้านอาหารที่เป็นจุดชมวิวในยามเย็นที่ให้นั่งชมวิวแม่น้ำแควได้อย่างผ่อนคลาย และยังมีกิจกรรมให้เลือกเล่นทั้งล่องแพ จักรยาน และว่ายน้ำ หากใครที่สนใจก็ลองติดต่อสอบถามหรือจองพักห้องกันก่อนนะคะ

รูปบรรยากาศ ไมดา รีสอร์ท

ราคาเริ่มต้นของ ไมดา รีสอร์ท

1412 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นไมดา รีสอร์ท

แผนที่การเดินทางไปที่ไมดา รีสอร์ท

รายละเอียด ไมดา รีสอร์ท

ห้องพัก Mida Resort ตอบโจทย์ได้สำหรับมาเที่ยวกันตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป หรือจะมาเป็นครอบครัว หรือเป็นหมู่คณะก็ตาม โดยห้องพักจะมีหลากหลายรูปแบบนั้นแบบบ้านพักที่สามารถนอนได้ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป จนถึงห้องพักขนาดใหญ่ที่นอนรวมๆกันได้เป็น 10 คนเลย และที่จะเห็นว่าโดดเด่นก็คือการนอนเต๊นท์แบบติดแอร์ ซึ่งได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวเลือกพักกันมาก นอกจากนี้แล้วห้องพักบางคนก็ยังมีอ่างจากกุชชี่อีกด้วย และภายในห้องพักก็มีเครื่องอำนวยความสะดวกครบ ทีวี ตู้เย็น ครบถ้วน แถมด้วยระเบียงให้มองวิวจากห้องนอนเห็นได้ทั้งต้นไม้ แม่น้ำ และเราก็ได้นำรายละเอียดทั้งราคา ทำเลที่ตั้ง สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียง รวมไว้ให้ที่นี่

 

รีวิว Mida Resort Kanchanaburi

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท