เมฆคีรี ริเวอร์แควร์ รีสอร์ท (Mek Kiri Riverkwai Resort)

“เมฆคีรี ริเวอร์แควร์ รีสอร์ท ที่พักสวย บรรยากาศดี อากาศเย็นสบาย แห่งทองผาภูมิ”
เมฆคีรี ริเวอร์แควร์ รีสอร์ท-รีสอร์ทกาญจนบุรีติดแม่น้ำ-itravel

เมฆคีรี ริเวอร์แควร์ รีสอร์ท เป็นรีสอร์ที่อยู่ในอำเภอทองผาภูมิ เดินทางสะดวกสบาย ใกล้แหล่งท่องเที่ยวอย่าง น้ำพุร้อนหินดาด น้ำตกผาตาด ถ้าคุณกำลังมองหาที่พักผ่อนหย่อนใจ เงียบสงบ เป็นส่วนตัว แนะนำให้พาครอบครัวมาเที่ยวพักผ่อนได้ที่นี่เลยค่ะ รีสอร์ทถูกโอบล้อมด้วยภูเขาที่เขียวขจี ติดริมแม่น้ำ ใครที่ได้มาแล้วต้องหลงใหลในเสน่ห์ของที่นี่อย่างแน่นอน อากาศเย็นสบาย บางวันในช่วงเช้าๆจะมีเมฆหมอกปกคลุมลงมา สัมผัสได้ถึงความเย็นกันเลย แถมที่พักก็สวยงาม เรื่องความสะอาดไม่ต้องพูดถึงเลย เพราะรีสอร์ทนี้สะอาดมากเลย สามารถเลือกห้องพักได้ว่าอยากนอนบนแพ หรือจะเป็นห้องพัก ทุกห้องจะสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม มีให้เลือกทั้งวิวภูเขาและวิวแม่น้ำ และวันนี้เราก็มีรายละเอียดและภาพบรรยากาศสวยๆของรีสอร์ทมาฝากกันด้วย

รูปบรรยากาศ เมฆคีรี ริเวอร์แควร์ รีสอร์ท (Mek Kiri Riverkwai Resort)

ราคาเริ่มต้นของ เมฆคีรี ริเวอร์แควร์ รีสอร์ท (Mek Kiri Riverkwai Resort)

1,209 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นเมฆคีรี ริเวอร์แควร์ รีสอร์ท (Mek Kiri Riverkwai Resort)

แผนที่การเดินทางไปที่เมฆคีรี ริเวอร์แควร์ รีสอร์ท (Mek Kiri Riverkwai Resort)

รายละเอียด เมฆคีรี ริเวอร์แควร์ รีสอร์ท (Mek Kiri Riverkwai Resort)

สำหรับห้องพักที่เมฆคีรี ริเวอร์แควร์ รีสอร์ท มีให้เลือกทั้งแบบห้องพักบนแพ หรือจะเป็นห้องพักด้านบน เหมาะสำหรับพักได้ 2 ท่าน เลือกได้ว่าต้องการเตียงเดี่ยวหรือเตียงคู่ ภายในห้องพักตกแต่งเน้นความเป็นธรรมชาติ ใช้ไม้ไผ่ทำเป็นผนัง ให้ดูกลมกลืนไปกับธรรมชาติ และทุกห้องพักจะติดเครื่องปรับอากาศ มีโทรทัศน์ โต๊ะ เก้าอี้ ให้ได้นั่งเล่นพักผ่อน มีห้องน้ำส่วนตัว พร้อมข้าวของเครื่องใช้ในการอาบน้ำ นอกจากนี้แล้วยังมีระเบียงด้านหน้าห้องพักสามารถออกมานั่งเล่นชมวิว ใครที่อยากนอนเล่นชมวิวก็มีเปลนอนที่เป็นตาข่ายที่ยื่นออกไปในแม่น้ำสามารถไปนอนเล่นกันได้เลย แม้ว่าจะอยู่กลางธรรมชาติแต่ก็ยังมีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi ให้ได้เล่นกันอย่างมีสะดุดกันอีกด้วย ใครที่มาเที่ยวอำเภอทองผาภูมิ ก็อย่าลืมแวะมาพัก มาสัมผัสอากาศเย็นสบายแบบธรรมชาติกันนะคะ

 

รีวิวเมฆคีรี ริเวอร์แควร์ รีสอร์ท (Mek Kiri Riverkwai Resort)

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save