เมสัน พัทยา (MASON PATTAYA)

ที่พักสไตล์พูลวิลล่าหรู 5 ดาว บรรยากาศแสนโรแมนติก ท่ามกลางธรรมชาติ กับ เมสัน พัทยา
เมสัน พัทยา-ชลบุรี-itravel

ชวนทุกคนมานอนหรู อยู่สบาย ท่ามกลางธรรมชาติ ชมวิวทะเลใกล้กรุงเทพที่สวยงาม นั่งชมพระอาทิตย์ลาลับขอบฟ้าอันงดงาม แหม…เกริ่นมีเยอะขนาดนี้แน่นอนคงเป็นที่ไหนไปไม่ได้นอกจาก “พัทยา” อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่อยู่ใกล้กรุงเทพฯ นิยมมาเที่ยวทั้งคนไทยและต่างชาติ วันหยุดนี้ใครมีโปรแกรมจัดทริปเที่ยวกับครอบครัว หรือชวนเพื่อนมาเที่ยวสังสรรค์ แนะนำให้เลือกมาพักที่ เมสัน พัทยา ที่พักสไตล์พูลวิลล่า มีความหรูหราระดับ 5 ดาว ทั้งในเรื่องสไตล์การตกแต่งสวยงาม แค่เห็นภาพบรรยากาศก็อยากที่จะมานอนพักที่นี่ มองเห็นวิวทะเล ธรรมชาติได้แบบ 180 องศา และมีพูลวิลล่าให้เลือกหลายรูปแบบ แต่ละห้องตกแต่งสวยงาม พื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง น่าอยู่มาพักมาก ๆ สิ่งอำนวยความสะดวกสบายให้ครบครัน ไม่ว่าจะเป็นฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi สระว่ายน้ำส่วนตัว มีกิจกรรมทางน้ำมากมาย และยังได้อิ่มอร่อยกับบุฟเฟต์อาหารเช้า หรือเลือกรับประทานอาหารเช้าแบบ Floating Breakfast เสิร์ฟให้คุณถึงห้องพัก งั้นเรามาดูรายละเอียดต่าง ๆ ของที่พักพูลวิลล่าชลบุรีติดทะเลกันค่ะ

รูปบรรยากาศ เมสัน พัทยา (MASON PATTAYA)

ราคาเริ่มต้นของ เมสัน พัทยา (MASON PATTAYA)

10,950 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นเมสัน พัทยา (MASON PATTAYA)

แผนที่การเดินทางไปที่เมสัน พัทยา (MASON PATTAYA)

รายละเอียด เมสัน พัทยา (MASON PATTAYA)

เมสัน พัทยา ที่พักสไตล์พูลวิลล่า บ้านพักออกแบบสไตล์โมเดิร์นทันสมัย ที่ผสมผสานความเป็นสไตล์ลอฟท์ได้อย่างลงตัว สวยงาม น่ามานอนพักผ่อนมาก ๆ ที่นี่มีพูลวิลล่าให้เลือกถึง 5 รูปแบบ ซึ่งพูลวิลล่าแต่ละหลังก็จะมองเห็นวิวที่ไม่เหมือนกัน ได้แก่ ห้อง Garden Pool Villa (วิลล่าพร้อมสระน้ำและสวน), ห้อง Duplex Grand Pool Villa (วิลลาดูเพล็กซ์พร้อมสระน้ำ), ห้องพูลวิลลาฝั่งชายหาดพร้อมวิวทะเล, แกรนด์พูลวิลลาริมชายหาด ซึ่งพูลวิลล่าทั้งสี่แบบนี้จะเข้าพักได้ 2 คน แต่ถ้าใครมาเป็นครอบครัว หรือมีคนมาพัก 4 คน ก็จะเป็นห้องแกรนด์พูลวิลลาเตียงใหญ่ ที่มี 2 ห้องนอน โดยพูลวิลล่าทุกหลังจะมีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายให้ครบครัน มีทั้งเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น มินิบาร์ โซนนั่งเล่นพักผ่อนชิล ๆ จะมีทั้งภายในพูลวิลล่าและด้านนอก ห้องน้ำกว้างขวาง แยกโซนเปียกและแห้งไว้เป็นสัดส่วน มีอ่างอาบน้ำให้ด้วย ถ้าใครต้องการหาที่พักสบาย ๆ เน้นความเป็นส่วนตัว ที่นี่ก็เป็นอีกตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อยเลย

รีวิว MASON PATTAYA

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท