เอ็ม 1 เชียงใหม่ บูทิค เกสต์เฮาส์ (M1 Chiang Mai Boutique Guesthouse)

“เอ็ม 1 เชียงใหม่ บูทิค เกสต์เฮาส์ ห้องพักสะอาด เดินทางสะดวก ราคาแค่หลักร้อย”
เอ็ม 1 เชียงใหม่ บูทิค เกสต์เฮาส์-ที่พักใกล้สนามบินเชียงใหม่ราคาหลักร้อย-itravel

เอ็ม 1 เชียงใหม่ บูทิค เกสต์เฮาส์ ที่พักขนาดเล็กกระทัดรัด เหมาะสำหรับคนที่ต้องการหาที่พักอยู่ใกล้สนามบิน จ่ายในราคาประหยัด เริ่มต้นสบายเพียงแค่หลักร้อยเท่านั้น ด้วยทำเลที่ตั้งต้องบอกเลยว่าดีมากๆ เดินทางไปมาสะดวกสบาย ใครที่ไม่มีรถลงจากสนามบินที่นี่ก็มีบริการรถรับส่งถึงสนามบินเลย ภายในเกสต์เฮาส์ตกแต่งได้อย่างสวยงามเน้นความเรียบง่าย น่าอยู่มากๆ มีพื้นที่สำหรับนั่งเล่น หรือใครที่สูบบุหรี่ที่นี่ก็จัดพื้นที่ให้โดยเฉพาะ มีแม่บ้านคอยทำความสะอาดห้องพักและบริเวณภายในเกสต์เฮาส์ ยังฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi นอกจากนี้แล้วใครที่อยากเที่ยวก็เดินทางไปเที่ยวได้อย่างสะดวกเพราะที่นี่อยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวมากมาย ใครที่สนใจสามารถดูข้อมูลรายละเอียดได้ที่นี่เลย หรือถ้าอยากจองห้องพักก็สามารถจองผ่าน Agoda ได้เลยค่ะ

รูปบรรยากาศ เอ็ม 1 เชียงใหม่ บูทิค เกสต์เฮาส์ (M1 Chiang Mai Boutique Guesthouse)

ราคาเริ่มต้นของ เอ็ม 1 เชียงใหม่ บูทิค เกสต์เฮาส์ (M1 Chiang Mai Boutique Guesthouse)

700 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นเอ็ม 1 เชียงใหม่ บูทิค เกสต์เฮาส์ (M1 Chiang Mai Boutique Guesthouse)

แผนที่การเดินทางไปที่เอ็ม 1 เชียงใหม่ บูทิค เกสต์เฮาส์ (M1 Chiang Mai Boutique Guesthouse)

รายละเอียด เอ็ม 1 เชียงใหม่ บูทิค เกสต์เฮาส์ (M1 Chiang Mai Boutique Guesthouse)

เอ็ม 1 เชียงใหม่ บูทิค เกสต์เฮาส์ จะมีห้องพักเพียงแค่ 6 ห้องเท่านั้น ภายในห้องก็ตกแต่งเรียบง่ายแต่ดูดีทุกห้อง ซึ่งจะมีห้องพักให้เลือกตั้งแต่ห้อง Standard หรือห้อง Superior พื้นที่ขนาดความกว้างของห้องก็จะอยู่ที่ประมาณ 30 – 35 ตารางเมตร ซึ่งก็กว้างกำลังดี ทุกห้องก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครันไม่ว่าจะเป็น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น น้ำดื่ม โต๊ะทำงาน มีพื้นที่สำหรับนั่งเล่น และมีห้องน้ำส่วนตัวที่มีผลิตภัณฑ์ในการอาบน้ำให้มาครบ และมีเครื่องทำน้ำอุ่นให้อีกด้วย ซึ่งห้องพักของที่นี่ก็จะมีทั้งห้องที่สามารถสูบบุหรี่ได้และห้องที่สูบบุหรี่ไม่ได้ ฉะนั้นใครต้องการแบบไหนก็ต้องแจ้งกับพนักงานด้วยนะคะ และวันนี้เราก็ได้นำภาพภายในห้องพักและบรรยากาศโดยรวมมาให้ชมกันด้วย จะดีจริงไหม สวยหรือเปล่า มาดูกันค่ะ

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท