ลีลาวลัย รีสอร์ท

“ลีลาวลัย รีสอร์ท หรูหราสไตล์บูทิค ท่ามกลางธรรมชาติ เหมาะแก่การพักผ่อน”
ลีลาวลัยรีสอร์ท-เขาใหญ่-itravel

วันหยุดทั้งทีชวนครอบครัวมาเที่ยวพักผ่อน ด้วยการชมธรรมชาติอันอดุมสมบูรณ์ สูดอากาศบริสุทธิ์ที่สะอาดกันให้เต็มปอด สัมผัสอากาศเย็นสบาย ใช้เวลาหาความสุขให้กับตัวเองและครอบครัว เลือกปักหมุดมาพักกันที่ ลีลาวลัย รีสอร์ท ตั้งอยู่ในเขาใหญ่ท่ามกลางธรรมชาติ รายล้อมด้วยพันธุ์ไม้ทรอปิคอลและไม้ดอกนานาชนิด สวนผลไม้ และแปลงผักสมุนไพร ที่ให้ความร่มรื่นเขียวชอุ่มตลอดทั้งวัน สัมผัสความสดชื่นได้ตั้งแต่ก้าวแรกเมื่อมาถึง อีกทั้งที่นี่ยังมีธารน้ำตกที่ไหลมาจากอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ให้คุณเพลิดเพลินผ่อนคลายไปกับธรรมชาติ ส่วนห้องพักมีให้เลือกหลากหลายสไตล์ ตอบโจทย์ทุกความต้องการ สิ่งอำนวยความสะดวกจัดให้ครบ สระว่ายน้ำท่ามกลางธรรมชาติให้เล่นได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ใครมาเที่ยวเขาใหญ่ยังหาที่พักไม่ได้ ลีลาวลัยรีสอร์ทก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ

รูปบรรยากาศ ลีลาวลัย รีสอร์ท

ราคาเริ่มต้นของ ลีลาวลัย รีสอร์ท

1,215 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นลีลาวลัย รีสอร์ท

แผนที่การเดินทางไปที่ลีลาวลัย รีสอร์ท

รายละเอียด ลีลาวลัย รีสอร์ท

รีสอร์ทแห่งนี้มีพื้นที่กว้างขวาง เต็มไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่มากมาย บรรยากาศเงียบสงบ เหมาะสำหรับการพักผ่อนเป็นอย่างมาก ห้องพักมีให้เลือกหลายประเภท ไม่ว่าจะมาเดี่ยว มาคู่ ครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อน สามารถเลือกที่พักได้ตามต้องการ ซึ่งจะมีทั้งห้องพักและบ้านพักส่วนตัว พักได้ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป ห้องพักตกแต่งสไตล์บูทิคผสมผสานไทยล้านนาได้สวยงามและน่าเข้าพักมาก ๆ ภายในห้องดูโล่งโปร่งอากาศถ่ายเทได้ดี กว้างขวาง มีมุมให้นั่งพักผ่อน ห้องสะอาด พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิเช่น เครื่องปรับอากาศ เคเบิ้ลทีวี ตู้เย็น เตียงนอนมีทั้งเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ ห้องน้ำส่วนตัว ฯลฯ อีกทั้งยังฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi นวดแผนไทยกับผู้เชี่ยวชาญ สนุกสนานไปกับการร้องคาราโอเกะ หรือใครอยากจะสัมผัสธรรมชาติให้ใกล้ชิดมากขึ้น ที่นี่ก็มีจักรยานให้ปั่นเล่นชมธรรมชาติทั่วรีสอร์ท ถ้าใครสนใจอยากมาเที่ยวพักผ่อนที่นี่ อย่าลืมเช็คราคาได้ที่ Agoda หรือ Booking.com เว็บไหนโปรถูกก็คลิกจองได้เลย

รีวิวลีลาวลัยรีสอร์ท

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท