Laplaya Boutique Resort

“ที่พักบางแสนติดทะเล เงียบสงบ เป็นส่วนตัว กับ ลาพลาย่า บูติค รีสอร์ท”
Laplaya Boutique Resort-บางแสน-itravel

วันหยุดนี้ใครวางแพลนพาครอบครัวมาพักผ่อนสบาย ๆ สูดกลิ่นอายความเป็นธรรมชาติให้ชุ่มปอด มองหาที่พักริมทะเล วิวสวย บรรยากาศดี เงียบสงบ เน้นความเป็นส่วนตัว เพื่อให้ได้ผ่อนคลายได้อย่างเต็มที่ แน่นอนว่าที่พักอย่าง Laplaya Boutique Resort ตอบโจทย์ได้ครบทุกความต้องการ ซึ่งรีสอร์ทอยู่ติดทะเลบางแสนที่มีบรรยากาศเงียบสงบและความเป็นส่วนตัวสุด ๆ เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนหย่อนใจ ด้วยการออกแบบตกแต่งรีสอร์ทได้สวยงามน่าอยู่มาก ๆ บริการดีให้ความเป็นกันเอง ภายในโรงแรมสะอาดสะอ้าน ห้องพักมีให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะมากับใครก็มีห้องพักไว้รองรับ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ให้ทุกห้องพัก มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งมองเห็นวิวทะเลสวยงาม และมีที่จอดรถให้ด้วย และถ้าอยากเที่ยวต่อก็ง่ายนิดเดียว เพราะที่นี่อยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมมากมาย

รูปบรรยากาศ Laplaya Boutique Resort

ราคาเริ่มต้นของ Laplaya Boutique Resort

1,000 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นLaplaya Boutique Resort

แผนที่การเดินทางไปที่Laplaya Boutique Resort

รายละเอียด Laplaya Boutique Resort

มาเที่ยวทะเลทั้งที ใครก็อยากได้ที่พักริมทะเล บรรยากาศดี ๆ มองเห็นวิวทิวทัศน์สวยงาม ผ่อนคลายได้อย่างเต็มที่ รับลมทะเลสบาย ๆ ต้องที่นี่เลย กับ ลาพลาย่า บูติค รีสอร์ท ทุกห้องพักจะตกแต่งสไตล์ตะวันตกและไทยประยุกต์ได้อย่างลงตัวและกลมกลืมกับธรรมชาติมาก ซึ่งห้องพักจะมี 4 สไตล์ คือ Deluxe Room, Premier VIP Room, 3 Bed Room และ Connect Room พักได้ 2 คนขึ้นไป ห้องกว้างขวาง สะอาด จัดวางเฟอร์นิเจอร์ได้ลงตัว ทุกห้องติดเครื่องปรับอากาศ มีโทรทัศน์พร้อมเคเบิ้ลทีวี ตู้เย็น ตู้นิรภัย เตียงนอนมีทั้งเตียงเดี่ยวและเตียงให้คู่สามารถเลือกได้ตามต้องการ ตู้เสื้อผ้า ชั้นวางของ ห้องน้ำส่วนตัวที่กั้นห้องอาบน้ำไว้ให้ต่างหาก และมีเครื่องทำน้ำอุ่น ซึ่งทุกห้องมีระเบียงสามารถเปิดได้กว้าง เพื่อรับลมทะเลและแสงอาทิตย์ยามเช้าแสนสดชื่น มองเห็นขอบฟ้าทะเลบางแสนสีครามอันกว้างใหญ่ที่งดงาม ด้วยบรรยากาศดี ๆ ที่ช่วยทำให้วันหยุด เป็นวันพักผ่อนอย่างแท้จริง

รีวิว Laplaya Boutique Resort

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท