กุยบุรี โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท (Kuiburi Hotel&Resort)

“กุยบุรี โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท มีชาดหาดส่วนตัว บรรยากาศดี เงียบสงบ มีสระว่ายน้ำ”
กุยบุรี โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท-ที่พักกุยบุรีติดทะเลมีสระว่ายน้ำ-itravel

มองหาที่พักติดทะเลบรรยากาศดี ๆ เหมาะสำหรับการมาพักผ่อน แนะนำให้มาเที่ยวกันที่ กุยบุรี จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ขับรถมาเพียงแค่นิดเดียวก็สัมผัสได้ถึงความสดชื่นเย็นสบาย ชมท้องฟ้าและน้ำทะเลที่สวยสดงดงาม และถ้ามาแล้วก็ขอแนะนำให้เลือกมาพักกันที่ กุยบุรี โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท บรรยากาศที่นี่ใครมาก็ต้องติดใจด้วยความที่เป็นธรรมชาติ ห้อมล้อมด้วยต้นไม้ที่เขียวชอุ่ม สดชื่นเย็นสบาย มองเห็นท้องทะเลที่กว้าง ใครที่จะเล่นน้ำทะเลหรือสัมผัสผิวดินที่เนื้อละเอียดก็เดินเพียงไม่กี่ก้าวก็ลงเล่นน้ำทะเลได้แล้ว และที่นี่ก็ยังมีสระว่ายน้ำที่ขนานไปกับทะเลทำให้เล่นน้ำในสระยังมองเห็นวิวทิวทัศน์สวยงาม ส่วนใครที่พาลูกพาหลานมาเล่นน้ำรีสอร์ทก็มีสระว่ายน้ำสำหรับเด็กให้อีกด้วย ยังฟรี Wi-Fi มีที่จอดรถ สวนหย่อมสำหรับเดินเล่น หรือจะถ่ายรูปก็มีมุมเก๋ ๆ เยอะแยะมากมาย ถ้าสนใจหรือยังตัดสินไม่ได้ลองชมภาพบรรยากาศที่เราได้นำมาฝากกันก่อนเลย

รูปบรรยากาศ กุยบุรี โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท (Kuiburi Hotel&Resort)

ราคาเริ่มต้นของ กุยบุรี โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท (Kuiburi Hotel&Resort)

1,360 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นกุยบุรี โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท (Kuiburi Hotel&Resort)

แผนที่การเดินทางไปที่กุยบุรี โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท (Kuiburi Hotel&Resort)

รายละเอียด กุยบุรี โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท (Kuiburi Hotel&Resort)

ห้องพักของที่นี่จะพักได้ 2 คนขึ้นไป มีให้เลือกหลายประเภทตั้งแต่ ห้องสแตนดาร์ด, ห้องดีลักซ์ วิลล่า, การ์เด้น, วิว วิลล่า ซีวิว และห้องจูเนียร์สวีท และห้องพักแต่ละห้องก็จะมองเห็นวิวทิวทัศน์ไม่เหมือนกัน จะมีทั้งห้องที่มองเห็นวิวสวนและบางห้องมองเห็นวิวทะเล ราคาห้องพักก็จะไม่เท่ากันขึ้นอยู่ประเภทห้องพัก ส่วนภายในห้องพักเมื่อเข้ามาก็จะเห็นเลยว่ามีการตกแต่งได้อย่างสวยงาม ดูเรียบหรู ห้องกว้างขวาง สะอาดสะอ้าน มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น เตียงนอนเลือกได้ทั้งแบบเตียงเดี่ยวหรือเตียงคู่ ห้องน้ำส่วนตัว พร้อมระเบียงส่วนตัวให้ออกมานั่งเล่นชมวิวด้านนอกได้อย่างเป็นส่วนตัว ส่วนใครที่อยากมาลองสัมผัสบรรยากาศดี ๆ แบบนี้ด้วยตัวเองก็เลือกจองผ่านได้หลายช่องทาง เช่น เว็บไซต์ของรีสอร์ท Agoda หรือ Booking.com เช็คราคาที่ถูกที่สุดได้เลย

 

รีวิวกุยบุรี โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท (Kuiburi Hotel&Resort)

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท