โรงแรมครก บูติค แอนด์ บิสโตร (KROQUE Boutique & Bistro)

“โรงแรมครก บูติค แอนด์ บิสโตร ที่พักติดริมทะเล บรรยากาศดี อาหารทะเลสด อร่อย”
โรงแรมครก บูติค แอนด์ บิสโตร -ที่พักบุฟเฟ่ต์อาหารทะเลชลบุรี-itravel

ใครที่กำลังตามหาที่พักริมทะเลที่มาพร้อมกับบุฟเฟ่ต์อาหารทะเลสด ๆ ก็ขับรถขึ้นมอเตอร์เวย์แล้วตรงดิ่งมาที่ โรงแรมครก บูติค แอนด์ บิสโตร ได้เลย ซึ่งจะตั้งอยู่แถวอ่างศิลาที่ขึ้นชื่อเรื่องอาหารทะเลที่ทั้งสดและอร่อย คุณจะได้กินทั้ง กุ้ง หอย ปู ปลา จนฟินไปเลย นอกจากอาหารที่ว่าเด็ดแล้ว บรรยากาศของที่นี่ก็ต้องนิ้วให้อีกด้วย เพราะอยู่ติดริมทะเล สามารถเดินเล่นบนหาดทรายหรือจะเล่นน้ำทะเลก็ได้ อีกทั้งยังมีดินเนอร์หรู ๆ ริมทะเลใต้แสงจันทร์เป็นบรรยากาศที่สุดแสนจะโรแมนติกจริง ๆ เลย และเพื่ออำนวยความสะดวกในการพักนั้น โรงแรมก็จะมีฟรี Wi-Fi ให้ทุกห้อง บริการที่จอดรถ มีแม่บ้านคอยทำความสะอาดห้องให้รายวัน แถมยังมีระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงให้อีกด้วย และเราก็มีทั้งภาพบรรยากาศสวย ๆ และรายละเอียดที่เกี่ยวกับโรงแรมมาฝากกันด้วย มาดูกันค่ะ

รูปบรรยากาศ โรงแรมครก บูติค แอนด์ บิสโตร (KROQUE Boutique & Bistro)

ราคาเริ่มต้นของ โรงแรมครก บูติค แอนด์ บิสโตร (KROQUE Boutique & Bistro)

1,400 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นโรงแรมครก บูติค แอนด์ บิสโตร (KROQUE Boutique & Bistro)

แผนที่การเดินทางไปที่โรงแรมครก บูติค แอนด์ บิสโตร (KROQUE Boutique & Bistro)

รายละเอียด โรงแรมครก บูติค แอนด์ บิสโตร (KROQUE Boutique & Bistro)

สำหรับห้องพักนั้นจะตกแต่งสไตล์ลอฟท์ที่มีความดิบ ๆ แต่ก็ยังคงความเท่ห์ในตัว ซึ่งเป็นการตกแต่งที่ออกมาได้อย่างสวยงามและน่านอนมาก ๆ และด้วยพื้นที่ใช้สอยของห้องพักก็จะดูกว้างเป็นพิเศษ ยังมีมุมเล็ก ๆ ให้สำหรับนั่งเล่นพักผ่อนหย่อนใจภายในห้องพัก และทุกห้องของที่นี่ก็จะติดเครื่องปรับอากาศ มีเตียงนอนขนาดใหญ่ที่หนาและนุ่มทำให้นอนหลับสบาย มีโทรทัศน์พร้อมกับเคเบิ้ลทีวี มีตู้เย็นที่แช่น้ำดื่มเย็น ๆ ไว้อีก 2 ขวด ตู้เสื้อผ้าก็มี ตู้เซฟก็มี เครื่องชงชาและกาแฟให้คุณสามารถชงดื่มเองได้ที่ห้อง แถมยังมีห้องน้ำส่วนตัวและมีของใช้ต่าง ๆ ที่ใช้ในการอาบน้ำเตรียมไว้ให้กันทุกห้องเลย ใครที่สนใจอยากมาพักก็รีบจองเข้ามาได้เลยค่ะ