กอดทะเล รีสอร์ท (Kodtalay Resort)

“กอดทะเล รีสอร์ท ที่พักริมทะเล วิวดี ห้องกว้าง สะอาด นอนสบาย ราคาถูก”

สำหรับใครที่มองหาที่พักบรรยากาศดี เงียบๆ เหมาะสำหรับการพักผ่อนในช่วงวันหยุดนี้ บอกเลยว่าถ้ามาเที่ยวเมืองจันท์ไม่ควรพลาดที่จะเลือกมาพักที่นี่กับ “กอดทะเล รีสอร์ท” รีสอร์ทเล็กๆ ที่อยู่ติดริมทะเล มีชายหาดส่วนตัวสามารถลงไปเดินเล่นบนหาดทราย หรือเล่นน้ำทะเลได้เลย ด้วยความที่นี้เป็นรีสอร์ทเล็กๆจึงทำให้มีห้องพักไม่มากนัก เป็นอาคารสูง 2 ชั้น มีห้องพักสำหรับ 2 ท่าน และถ้าใครมาเป็นครอบครัวที่นี่ก็มีเป็นห้องขนาดใหญ่นอนด้วยได้ 4 คนสำหรับครอบครัว บริเวณด้านหน้ารีสอร์ทจะเป็นลานสนามหญ้าที่มีโต๊ะเก้าอี้ให้นั่งกินอาหารทะเลกันแบบชิลๆ หรือใครที่อยากจะนอนเล่นก็มีเสื่อที่ปูไว้ให้พร้อมกับหมอนสามารถนอนเล่นอ่านหนังสือได้อย่างเพลิดเพลินใจ และใครที่อยากจะไปเที่ยวก็สะดวกสบายในการเดินทางเพราะที่นี่อยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งเลยล่ะค่ะ

รูปบรรยากาศ กอดทะเล รีสอร์ท

ราคาเริ่มต้นของ กอดทะเล รีสอร์ท

1122 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นกอดทะเล รีสอร์ท

แผนที่การเดินทางไปที่กอดทะเล รีสอร์ท

รายละเอียด กอดทะเล รีสอร์ท

สำหรับ กอดทะเล รีสอร์ท ที่มีสไตล์การตกแต่งแบบเรียบง่ายมีห้องพักสำหรับ 2 ท่าน และสำหรับครอบครัว หรือมาเที่ยวกับกลุ่มเพื่อนๆ สามารถเลือกเตียงนอนได้เลยว่าต้องการเตียงเดี่ยวหรือเตียงคู่ ซึ่งห้องพักก็จะมีเป็นห้อง Standard และห้อง Family มีระเบียงด้านหน้าห้องพักให้เดินออกมาชมวิวทะเลที่อยู่ด้านหน้าได้อย่างชัดเจน และภายในห้องพักก็เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายไม่ว่าจะเป็นแอร์ โทรทัศน์ ตู้เย็น มีห้องน้ำส่วนตัว ฟรีอินเทอร์เน็ต WiFi เหมาะสำหรับใครที่ต้องการมาพักผ่อน หลีกหนีความวุ่นวายจากในเมือง เปลี่ยนบรรยากาศใช้ชีวิตสบายๆ สูดอากาศบริสุทธิ์ เติมความสดชื่น ให้ธรรมชาติช่วยเพิ่มพลังชีวิตให้กับตัวคุณ ก็อย่าลืมแวะมามาพักที่นี่กันนะคะ

รีวิว กอดทะเล รีสอร์ท

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท