คลองทราย รีสอร์ท เขาใหญ่

“คลองทราย รีสอร์ท เขาใหญ่ ที่พักหลายสไตล์ ท่ามกลางธรรมชาติ ราคาถูกสุดคุ้ม”
คลองทรายรีสอร์ท เขาใหญ่-เขาใหญ่-itravel

ใครคิดถึงเขาใหญ่ อยากมาพักผ่อนหย่อนใจ ชาร์จแบตเติมพลังให้ตัวเอง เลือกมาพัก คลองทรายรีสอร์ท เขาใหญ่ ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ของผืนป่าอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ภายในรีสอร์ทร่มรื่น อากาศสดชื่นเย็นสบายสุด ๆ บรรยากาศค่อนข้างเงียบสงบ ให้ความเป็นส่วนตัว เหมาะมากถ้าจะเลือกมาพักผ่อนกับครอบครัว หรือมาสังสรรค์สร้างเสียงหัวเราะให้สนุกสนานกับกลุ่มเพื่อน สามารถรองรับผู้มาพักได้กว่า 100 คน ดังนั้น ไม่ว่าทริปนี้จะมาเที่ยวกับใครรีสอร์ทก็จัดที่พักให้คุณได้แน่นอน แม้ว่าจะอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ แต่สิ่งอำนวยความสะดวกจัดให้ครบแบบไม่มีขาด ฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ให้เล่นเน็ตได้ทุกพื้นที่ทั่วรีสอร์ท ใครอยากเล่นน้ำท่ามกลางบรรยากาศของธรรมชาติ ที่นี่ก็มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ ให้ว่ายน้ำได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ อีกทั้งยังมีจักรยานให้คุณได้ปั่นเที่ยวเล่นชมธรรมชาติ เอาล่ะ! วันหยุดสุดนี้ชวนครอบครัว นัดเพื่อนมาเที่ยวเขาใหญ่กัน

รูปบรรยากาศ คลองทราย รีสอร์ท เขาใหญ่

ราคาเริ่มต้นของ คลองทราย รีสอร์ท เขาใหญ่

800 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นคลองทราย รีสอร์ท เขาใหญ่

แผนที่การเดินทางไปที่คลองทราย รีสอร์ท เขาใหญ่

รายละเอียด คลองทราย รีสอร์ท เขาใหญ่

ถ้าใครตามหาที่พักท่ามกลางธรรมชาติ บรรยากาศสดชื่นเย็นสบาย ราคาไม่แพง สามารถพักได้หลายคน รีสอร์ทนี้คือคำตอบในสิ่งที่คุณอยากได้ ซึ่งมีที่พักให้เลือกหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น โซนโรงแรม ตกแต่งได้ทันสมัยดูเป็นธรรมชาติมาก ๆ พักได้ 2 คน โซนบ้านพักที่มีทั้งแบบหลังเดี่ยวและบ้านพักหลังคู่ พักได้ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป ใครที่มาหลายคนหรือมาทั้งครอบครัวแนะนำให้บ้านพัก จะให้ความเป็นส่วนตัวเหมาะสำหรับทำกิจกรรม แต่ถ้าทริปนี้มากับกลุ่มเพื่อนที่นี่ก็มีให้เลือกระหว่างบ้านพักรวมหลังใหญ่พักได้หลายคน หรืออยากนอนเต็นท์ก็ได้นะ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิเช่น แอร์ ทีวี ตู้เย็น เตียงนอน ตู้เสื้อผ้า มีห้องน้ำส่วนตัว แต่ถ้าใครเลือกนอนเต็นท์จะมีเป็นห้องน้ำรวม นอกจากนี้ยังมีลานกิจกรรมที่ให้ทำกิจกรรมได้อีกด้วย ใครที่สนใจอยากมาพักผ่อนกันที่นี่ แนะนำให้โทรสอบถามรายละเอียดกับทางรีสอร์ทก่อนเดินทางด้วยน้า

รีวิวคลองทรายรีสอร์ท เขาใหญ่

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท