เขาใหญ่ฟ้าใส รีสอร์ท

“เขาใหญ่ฟ้าใส รีสอร์ท ที่พักสไตล์คลาสสิค บรรยากาศสดชื่น ท่ามกลางเขาใหญ่”
เขาใหญ่ฟ้าใส รีสอร์ท-เขาใหญ่-itravel

ชวนครอบครัว พาแฟน มาเที่ยวพักผ่อนเขาใหญ่ เช็คอินกันที่ เขาใหญ่ฟ้าใส รีสอร์ท อยู่ท่ามกลางขุนเขาอันอุดมสมบูรณ์ โอบล้อมด้วยแมกไม้นานาพันธุ์ อากาศสดชื่นเย็นสบาย บรรยากาศคล้ายภาคเหนือของประเทศไทย ด้วยการออกแบบในสไตล์คลาสสิค ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ ยิ่งทำให้กลิ่นไอความอบอุ่นแบบเอเชีย โซนล็อบบี้โปร่งโล่ง อากาศถ่ายเทได้ดี มีลมพัดเย็นสบาย พร้อมด้วยชุดโซฟาสำหรับนั่งพักผ่อน พื้นที่ใช้สอยส่วนกลาง ห้องอาหาร ห้องสัมมนาที่รองรับได้กว่าร้อยคน สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ สามารถว่ายน้ำเล่นได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ มีสวนสวยสไตล์ไม้ไทยดูกลมกลืนไปกับธรรมชาติ นอกจากนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครัน ฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi เล่นได้ทั่วทุกพื้นที่ อีกทั้งยังมีบริการทำความสะอาดห้องพักให้ทุกวัน ดูแลรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ใครที่ไม่อยากพลาดความสุขดี ๆ แบบนี้ ปักหมุด!! เขาใหญ่ฟ้าใส รีสอร์ท ทริปนี้สนุกสุดฟินแน่นอน

รูปบรรยากาศ เขาใหญ่ฟ้าใส รีสอร์ท

ราคาเริ่มต้นของ เขาใหญ่ฟ้าใส รีสอร์ท

1,500 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นเขาใหญ่ฟ้าใส รีสอร์ท

แผนที่การเดินทางไปที่เขาใหญ่ฟ้าใส รีสอร์ท

รายละเอียด เขาใหญ่ฟ้าใส รีสอร์ท

มากันต่อในส่วนของห้องพักนั้น มีห้องให้บริการทั้งหมด 37 ห้อง แบ่งเป็น ห้องดีลักซ์ และ ห้องสุพีเรียร์ พักได้ 2-4 คน ไม่ว่าจะมาเป็นคู่ แก๊งเพื่อน หรือมาเที่ยวเป็นครอบครัว รีสอร์ทก็พร้อมรองรับได้ทุกความต้องการ ภายในห้องตกแต่งเน้นเรียบง่ายสไตล์ธรรมชาติ คัดสรรเฟอร์นิเจอร์ไม้คุณภาพดี ขนาดห้องกว้างกำลังดี พักได้หลายคนไม่รู้สึกอึดอัด พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน อาทิเช่น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น ตู้เสื้อผ้า เตียงนอน โซฟานั่งเล่น ห้องน้ำส่วนตัวที่แยกโซนเปียกและแห้งไว้เป็นสัดส่วน ทำให้สะดวกในการใช้งาน และบางห้องก็ยังอ่างอาบน้ำให้นอนแช่ชมวิวธรรมชาติได้อีกด้วย อีกทั้ง ยังมีระเบียงส่วนตัวให้ออกมารับลมชมวิวธรรมชาติ และที่นี่ยังมีบริการที่ดีให้ความเป็นกันเอง ทำให้รู้สึกอบอุ่นมาเมื่อพัก เหมือนกับได้พักบ้านตัวเองเลย ที่สำคัญราคาคือถูกมาก เขาใหญ่ฟ้าใส รีสอร์ท เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกของที่พักเขาใหญ่

รีวิวเขาใหญ่ฟ้าใส รีสอร์ท

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท