KHAO KHO SKY WINDS

“KHAO KHO SKY WINDS ห้องพักดี ตกแต่งน่ารัก ราคาจับต้องได้ แถมยังพาสุนัขมาพักได้”
KHAO KHO SKY WINDS-ที่พักภูทับเบิกสุนัขพักได้-itravel

KHAO KHO SKY WINDS ที่พักตั้งอยู่ในเขาค้อซึ่งห่างจากภูทับเบิกเพียงแค่ไม่กี่กิโลเมตร สำหรับใครที่กำลังมองหาที่พักใกล้ๆกับภูทับเบิกและสามารถนำสุนัขมาพักได้ บรรยากาศภายในรีสอร์ทค่อนข้างร่มรื่นด้วยต้นไม้ มองเห็นวิวทิวทัศน์ที่สวยงามของธรรมชาติ เห็นพระธาตุผาซ่อนแก้วได้จากที่พัก และที่นี่ก็ยังมีความเป็นส่วนตัวอีกด้วย ซึ่งก็จะเหมาะสำหรับการเลือกจะมาพักผ่อนกับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน ด้วยความที่ห้องพักที่นี่ค่อนข้างกว้างสามารถเข้าพักได้หลายคน นอกจากนี้แล้วที่นี่ก็ยังมีอาหารที่แสนอร่อยให้คุณได้อิ่มท้องก่อนที่จะเดินทางเที่ยวกันต่อที่ภูทับเบิก ไม่เพียงเท่านั้นยังมีจักรยานให้ปั่นเที่ยวเล่นชมธรรมชาติที่อยู่โดยรอบกันอีกด้วย ใครที่สนใจก็สามารถจองผ่าน Booking.com ได้เลยค่ะ

รูปบรรยากาศ KHAO KHO SKY WINDS

ราคาเริ่มต้นของ KHAO KHO SKY WINDS

2,500 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นKHAO KHO SKY WINDS

แผนที่การเดินทางไปที่KHAO KHO SKY WINDS

รายละเอียด KHAO KHO SKY WINDS

สำหรับที่ KHAO KHO SKY WINDS มีสไตล์การตกแต่งลอฟท์ มีความเก๋ไก๋ดูเป็นธรรมชาติ ซึ่งที่นี่จะมีเป็นห้องพักขนาดใหญ่เหมาะสำหรับครอบครัวที่ให้คุณพักได้ 4 คน หรือสามารถเสริมได้ไม่เกิน 5 คน ด้วยพื้นที่ใช้สอยภายในห้องพักค่อนข้างกว้าง มีเตียงนอนขนาดใหญ่ด้วยกัน 2 เตียง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายอื่นๆไม่ว่าจะเป็นเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ โซฟาสำหรับนั่งเล่น เครื่องชงชากาแฟ ตู้เย็นมินิบาร์ ห้องน้ำส่วนตัวมีเครื่องทำน้ำอุ่นและของใช้ต่างๆในห้องน้ำให้อย่างครบครัน ยังมีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi ให้ผู้มาพักได้เล่นเน็ตกันได้อีกด้วย ส่วนใครที่ขับรถยนต์ส่วนตัวมาที่นี่ก็มีที่จอดรถให้สำหรับคุณโดยที่ไม่ต้องจองล่วงหน้า ถ้าใครที่อยากชมว่าบรรยากาศที่พักจะเป็นยังไงนั้นก็มาชมรูปภาพที่เราได้นำมาฝากกันได้เลยค่ะ

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท