ขนอม บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา (Khanom Beach Resort And Spa)

“ขนอม บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา ชายหาดส่วนตัว บรรยากาศดี วิวสวย เหมาะกับการพักผ่อน”
ขนอม บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา-ที่พักขนอมมีสระว่ายน้ำส่วนตัว-itravel

ขนอม บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา รีสอร์ทสุดหรู ชายหาดส่วนตัว เหมาะแก่การมาพักผ่อนจะมากับแฟนก็โรแมนติก หรือจะมากับครอบครัวก็สุขใจ หรือมาเฮฮากับกลุ่มเพื่อนก็สังสรรค์ได้อย่างเต็มที่ และเมื่อก้าวเข้ามาในรีสอร์ทคุณจะสัมผัสได้ถึงความเป็นธรรมชาติ เพราะมีต้นไม้อยู่รายล้อม มีความร่มรื่น อากาศเย็นสบาย ได้กลิ่นอายของทะเล มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง หรืออยากได้สระว่ายน้ำที่เป็นส่วนตัวที่นี่ก็มีให้เลือกเช่นกัน นอกจากจะได้ผ่อนคลายแล้ว ยังได้สนุกกับไปกิจกรรมมากมาย เช่น ปั่นจักรยานชมวิว มีเรือให้พายเล่น มีสวนให้ได้พักผ่อนหรือจะหามุมถ่ายรูปก็มีให้เลือกมากมาย และก็ยังมีสนามกอล์ฟในรีสอร์ท เรียกได้ว่าถูกใจคนเล่นกอล์ฟกันเลย นอกจากนี้แล้วรีสอร์ทยังได้รับคะแนนรีวิวที่สูงถึง 9 คะแนน จากทั้ง Agoda และ Booking.com ถ้าอยากมาสัมผัสด้วยตัวเองก็เตรียมเก็บเสื้อผ้าแล้วมาเที่ยวกันเลยค่ะ

รูปบรรยากาศ ขนอม บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา (Khanom Beach Resort And Spa)

ราคาเริ่มต้นของ ขนอม บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา (Khanom Beach Resort And Spa)

3,780 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นขนอม บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา (Khanom Beach Resort And Spa)

แผนที่การเดินทางไปที่ขนอม บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา (Khanom Beach Resort And Spa)

รายละเอียด ขนอม บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา (Khanom Beach Resort And Spa)

ขนอม บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา นับว่าเป็นอีกหนึ่งรีสอร์ทที่ถูกใจสำหรับใครที่อยากมาพักผ่อนในแบบชิล ๆ เพลิดเพลินไปกับการเล่นน้ำ สนุกกับกิจกรรมทางน้ำมากมาย ส่วนของห้องพักนั้นก็จะมีทั้งที่เป็นห้องพักและวิลลาส่วนตัว มองเห็นวิวที่ไม่เหมือนกัน มีทั้งวิวสวนสวย ๆ และวิวทะเล บางห้องก็มีสระว่ายน้ำให้ส่วนตัว ภายในห้องจะตกแต่งที่เน้นความทันสมัย สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็น แอร์ ทีวีพร้อมเคเบิ้ลทีวี ตู้เย็น เตียงนอนขนาดใหญ่ที่หนานุ่มนอนสบาย โซฟานั่งเล่น ตู้เสื้อผ้า ห้องน้ำส่วนตัวที่กว้างมาก ๆ แยกห้องอาบน้ำไว้ต่างหาก มีเครื่องทำน้ำร้อนน้ำเย็น มีอ่างอาบน้ำ นอกจากนี้แล้วก็ยังมีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi สระว่ายน้ำกลางแจ้ง มีระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง มีแม่บ้านคอยทำความสะอาดห้องให้ทุกวัน และมีที่จอดรถให้กับคุณอีกด้วย ใครสนใจอยากมาพักก็จองกับ Agoda หรือ Booking.com ตามลิงค์ของเราได้เลยค่ะ

 

รีวิวขนอม บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา

(Khanom Beach Resort And Spa)

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท