Kept Bangsaray (เคป บางเสร่)

“Kept Bangsaray สัมผัสทะเลมัลดิฟส์ มาแค่บางเสร่ชลบุรี”

แน่นอนครับว่า เรายังคงอยู่กันที่ พัทยา เมืองแห่งแสงสีของจังหวัดชลบุรี เป็นเมืองที่ไม่เคยหลับไหล แต่ถึงอย่างนั้นแล้วพัทยาก็มีที่สงบเหมือนกัน กับ บางเสร่ สัตหีบ ที่ตอนนี้ต้องบอกเลยว่า ห้องพักที่ถูกพูดถึง พร้อมทั้งรีวิวมากมายในโลกโซเชี่ยวว่า น่าไปที่สุด กับ Kept Bangsaray Hotel Pattaya  ที่ให้บรรยากาศเหมือนเที่ยวทะเล ที่ มัลดิฟส์ ด้วยสไตล์ของโรงแรมที่สร้างเข้าไปในทะเลแบบ On The Sea ทำให้บรรยากาศโดยรอบน่าพักผ่อนที่สุด อีกทั้งยังมีสระว่ายน้ำให้บริการอีกด้วย  ห้องพักที่นี่ทุกห้องเป็นแบบ Sea View มองไปทางไหนก็เห็นทะเลทั้งหมดเลยล่ะครับ นอกจากนั้นแล้วก็ยังมีสะพานไม้ ที่สามารถให้คุณได้ถ่ายรูป ชื่นชมวิว เรียกได้ว่าเป็นอีกจุดหนึ่งที่น่าสนใจมากเลยสำหรับที่ เคป บางเสร่ แห่งนี้ แต่สิ่งสำคัญ มีแต่ห้องพักสำหรับ 2 คนเท่านั้น เฉพาะสำหรับคู่หนุ่มสาวฮันนีมูนหวานๆกันนะจ๊ะ

รูปบรรยากาศ เคป บางเสร่

ราคาเริ่มต้นของ เคป บางเสร่

7066 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นเคป บางเสร่

แผนที่การเดินทางไปที่เคป บางเสร่

รายละเอียด เคป บางเสร่

ถ้าหากว่าคุณเองกำลังเป็นคู่รักข้าวใหม่ ปลามัน หรือ ต้องการเติมความหวานให้กับคู่รักของคุณ ที่ Kept Bangsaray Hotel Pattaya  เป็นสถานที่ ที่สามารถตอบโจทย์สำหรับคุณได้แน่นอนครับ กับ บรรยากาศของที่พักที่สุดจะโรแมนติก พร้อมกับสัมผัสทะเลแบบ On The Sea กับการตกแต่งของโรงแรมที่เหมือนยกทะเลมัลดิฟส์ มาอยู่ที่บางเสร่ จังหวัดชลบุรีเลยทีเดียว ซึ่งห้องพักสามารถมองเห็นวิวทะเลได้ทุกห้อง การตกแต่งห้องที่ดูแล้วน่าพักผ่อนสบายตา เรื่องความสะอาด กับ การบริการของที่นี่นั้น ไร้ที่ติ เพราะคุ้มค่าคุ้มราคาแน่นอน สำหรับจุดเด่นของที่นี่ก็คือสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ ที่ติดริมทะเล อีกทั้งยังมีสะพานไม้ทอดยาว เป็นมุมให้คุณได้เก็บภาพบรรยากาศการพักผ่อน เอาไปอวดเพื่อนๆกันให้น่าอิจฉาเลยทีเดียว ที่นี่นอกจากจะเป็นจุดเด่นน่าพักผ่อนแล้ว ยังอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญมากมายของพัทยา เป็นห้องพักที่คงจะมีข้อควรระวังข้อเดียวก็คือ ระวัง!! คุณจะจองที่พักไม่ทันนั่นเอง..เพราะเต็มเร็วมาก

 

รีวิว Kept Bangsaray (เคป บางเสร่)

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท