เคนซิงตัน อิงลิช การ์เดน รีสอร์ท เขาใหญ่

“เคนซิงตัน อิงลิช การ์เด้น รีสอร์ท ที่พักสไตล์อังกฤษ บรรยากาศสุดฟิน”
เคนซิงตัน อิงลิช การ์เดน รีสอร์ท เขาใหญ่-เขาใหญ่-itravel

เคนซิงตัน อิงลิช การ์เดน รีสอร์ท เขาใหญ่ โรงแรมหรูหราระดับ 4 ดาว ออกแบบตกแต่งในสไตล์คลาสสิคอังกฤษ ตั้งอยู่ใจกลางเขาใหญ่ ถูกโอบล้อมด้วยขุนเขาเขียวชอุ่ม ภายในรีสอร์ทเต็มไปด้วยต้นไม้นานาพันธุ์ และสวนดอกไม้ที่สวยงาม และก้าวแรกเมื่อมาถึงคุณจะสัมผัสได้ถึงความร่มรื่น อากาศสดชื่นเย็นสบาย เหมาะแก่การพักผ่อนหย่อนใจกับครอบครัว หรือชวนแฟนมาสวีท บรรยากาศสุดโรแมนติกมาก ๆ ห้องพักมีให้เลือกหลายสไตล์ ทุกห้องตกแต่งได้อย่างมีรสนิยม มองเห็นวิวทิวทัศน์ธรรมชาติได้ใกล้ชิด สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi มีสวนสวย ๆ ให้เดินเล่นชมความงามดอกไม้ ยังมีหลากหลายมุมให้ถ่ายรูปสวย ๆ เพียบ อีกทั้งยังมีสระว่ายน้ำเล่นได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ มีจักรยานให้ปั่นชมบรรยากาศ ใครรักสุขภาพก็มีห้องฟิตเนสพร้อมอุปกรณ์ออกกำลังกายทันสมัย และพื้นที่สวนสำหรับเด็กให้วิ่งเล่นสนุกสนาน วันนี้เรามีรายละเอียดและภาพบรรยากาศมาฝากด้วยค่ะ

รูปบรรยากาศ เคนซิงตัน อิงลิช การ์เดน รีสอร์ท เขาใหญ่

ราคาเริ่มต้นของ เคนซิงตัน อิงลิช การ์เดน รีสอร์ท เขาใหญ่

3,300 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นเคนซิงตัน อิงลิช การ์เดน รีสอร์ท เขาใหญ่

แผนที่การเดินทางไปที่เคนซิงตัน อิงลิช การ์เดน รีสอร์ท เขาใหญ่

รายละเอียด เคนซิงตัน อิงลิช การ์เดน รีสอร์ท เขาใหญ่

 

บรรยากาศที่ว่าฟิน! ห้องพักที่นี่ฟินหนักกว่าเดิมอีก! ทุกห้องพักรีสอร์ทตกแต่งสไตล์อังกฤษอย่างมีรสนิยม สวยงาม มีลวดลายพิมพ์ดอกไม้ที่งดงาม ภายในห้องกว้างขวาง มีพื้นที่ใช้สอยเยอะมากกกกก จัดมุมเล็ก ๆ ไว้สำหรับนั่งเล่นพักผ่อนหย่อนใจได้อย่างสบายใจ พื้นห้องก็สะอาดสะอ้านสุด ๆ สิ่งอำนวยความสะดวกสบายจัดมาให้เต็มพิกัด เช่น เตียงนอนมีให้เลือกทั้งแบบเตียงเดี่ยวขนาดใหญ่ หรืออยากจะนอนสบาย ๆ ก็เลือกเตียงคู่ที่นุ่มนอนสบาย ทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศสามารถปรับเพิ่มอุณหภูมิได้เอง เคเบิ้ลทีวีดูได้หลายช่องมาก ๆ ตู้เย็นพร้อมมินิบาร์ น้ำดื่ม กาต้มน้ำไฟฟ้าไว้สำหรับชงชา/กาแฟ อุปกรณ์อาบน้ำ ห้องน้ำส่วนตัว มีไดร์เป่าผมให้ด้วย อีกทั้งยังมีระเบียงส่วนตัวกว้างมาก ๆ จัดโต๊ะพร้อมโซฟานั่งเล่นให้คุณได้นั่งเล่นนอนเล่นแบบชิล ๆ ชมธรรมชาติได้รื่นรมย์ นอกจากจะเพลิดเพลินไปกับห้องพักสวย ๆ แล้ว ห้องอาหารที่นี่ก็อร่อยสุด ๆ ยังมีเบเกอรี่ให้ได้ลิ้มลอง ใครอยากมาสัมผัสบรรยากาศแบบนี้ อย่าลืมจองล่วงหน้ากันด้วยนะคะ

รีวิวเคนซิงตัน อิงลิช การ์เดน รีสอร์ท เขาใหญ่

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท