Kenora Khao Yai Retreats

“Kenora Khao Yai Retreats ที่พักสไตล์แคนาเดียน อากาศเย็นสบาย สะอาด น่าอยู่”
Kenora Khao Yai Retreats-บ้านพักเขาใหญ่ปิ้งย่างได้มีสระว่ายน้ำ 3 ห้องนอน-itravel

Kenora Khao Yai Retreats อีกหนึ่งที่พักที่สร้างประทับให้กับผู้ที่เคยมาพักและต่างก็ได้รีวิวไว้ใน Agoda และ Booking.com ว่าเป็นบ้านพักที่น่าอยู่ สะอาด ราคาไม่แพง แถมยังใกล้ที่เที่ยวมากมาย ซึ่งจากการรีวิวนั้นทำให้ได้รับคะแนนไปสูงถึง 8.6 คะแนน นับว่าคะแนนที่สูงเลย ซึ่งที่นี่จะเป็นบ้านพักชั้นเดียวที่มีการตกต่างในสไตล์แคนาเดียน ตัวบ้านทำจากไม้สนทั้งหลัง โอบล้อมไปด้วยต้นไม้นานาพันธุ์ บรรยกาศภายในก็ร่มรื่น เย็นสบาย มีสวนหย่อมที่สวยและใหญ่เหมาะสำหรับการมานั่งพักผ่อนหย่อนใจ หรือใครที่ชอบถ่ายรูปก็มีวิวสวยๆหลากหลายมุมให้ได้เลือกตามใจชอบเลย นอกจากนี้แล้วยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้มากมาย ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi และวันนี้เราก็ได้รวบรวมภาพสวยๆของรีสอร์ทมาให้ชมกันด้วยค่ะ

รูปบรรยากาศ Kenora Khao Yai Retreats

ราคาเริ่มต้นของ Kenora Khao Yai Retreats

8,000 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นKenora Khao Yai Retreats

แผนที่การเดินทางไปที่Kenora Khao Yai Retreats

รายละเอียด Kenora Khao Yai Retreats

บ้านพักที่นี่จะตกแต่งในสไตล์แคนาเดียน ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ต้นไม้มากมาย ซึ่งเป็นบ้านหลังเดี่ยวขนาดใหญ่ พักได้ 8 คน ภายในบ้านก็ตกแต่งได้อย่างสวยงามมากๆ สะอาดทั้งแต่หน้าประตูบ้านไปจนถึงภายในบ้าน ซึ่งจะแบ่งออกเป็นห้องนอน 3 ห้อง มีห้องนอน 2 ห้องที่เป็นเตียงเดี่ยวขนาดใหญ่ และอีก 1 ห้อง จะเป็นเตียงนอน 2 ชั้น และที่นี่ก็ยังมีห้องใต้หลังคาเหมือนสไตล์บ้านของตะวันตกเลย ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น ชุดอุปกรณ์เครื่องครัว เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น ที่นอนนุ่มๆนอนสบาย โซฟาสำหรับนั่งเล่น สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่และเป็นส่วนตัว พื้นที่สำหรับปิ้งย่างบาร์บีคิว มีที่จอดรถให้แบบส่วนตัว ถ้าชื่นชอบมองหาที่พักผ่อนในบรรยากาศดีก็เลือกมาพักกันที่นี่ได้เลย ซึ่งคุณสามารถจองผ่านกับเจ้าของได้โดยตรง หรือจะจองผ่าน Agoda และ Booking.com สะดวก ง่าย รวดเร็วอีกด้วยค่ะ

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท