โรงแรมคาล์ม บางแสน

“โรงแรม คาล์ม บางแสน บรรยากาศชิลล์ ชมวิวทะเลจากบนเตียง”
โรงแรมคาล์ม บางแสน-บางแสน-itravel

แน่นอนว่ามาเที่ยวทะเลกันทั้งที ก็ต้องอยากนอนสบาย ๆ สัมผัสบรรยากาศดี ๆ ชมวิวทะเลสวยงามได้จากบนเตียง เลือกมาพักเช็กอินกันที่ โรงแรม คาล์ม บางแสน รับรองว่าจะต้องประทับใจ โรงแรมตั้งอยู่ใจกลางเมือง ติดริมทะเลบางแสน มองเห็นวิวทะเลสวย ๆ ได้จากภายในห้องพัก พูดเลยว่าบรรยากาศฟินสุด ๆ ด้วยรูปลักษณ์ของโรงแรมที่มีความโดดเด่นสะดุดตา ตั้งแต่ทางเข้าโรงแรมไปจนถึงห้องพัก ด้านล่างมีมุมให้สำหรับนั่งเล่นชมวิวทะเล พร้อมด้วยบริการจากพนักงานที่คอยเอาใจใส่ดูแลเป็นอย่างดี ให้ความเป็นกันเอง ภายในโรงแรมสะอาด แม่บ้านคอยทำความสะอาด อุ่นใจเรื่องความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi เล่นเน็ตได้ทั้งในห้องพักและบริเวณอื่น ๆ ภายในโรงแรม มีสระว่ายน้ำ และที่จอดรถให้สำหรับผู้มาพัก ถ้าคุณอยากได้ที่พักบรรยากาศดี ๆ อย่าลืมนึกถึงที่นี่ และยังได้รับคะแนนรีวิวที่สูงจากทั้ง Agoda และ Booking.com

รูปบรรยากาศ โรงแรมคาล์ม บางแสน

ราคาเริ่มต้นของ โรงแรมคาล์ม บางแสน

1,786 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นโรงแรมคาล์ม บางแสน

แผนที่การเดินทางไปที่โรงแรมคาล์ม บางแสน

รายละเอียด โรงแรมคาล์ม บางแสน

ด้วยดีไซน์ของโรงแรมที่ดูโดดเด่นโมเดิร์นทันสมัย ซึ่งเป็นโรงแรมเล็ก ๆ มี 4 ชั้น เปิดบริการห้องพักทั้งหมด 21 ห้อง โดยห้องพักนั้นจะมีวิวให้เลือกทั้งวิวทะเลและวิวสระว่ายน้ำ และยังมีห้องพักพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว คือเปิดประตูระเบียงลงว่ายน้ำได้ทันที ทุกห้องพักจะตกแต่งให้มีความโมเดิร์นทันสมัย เน้นใช้สีโทนเข้ม ทำให้รู้สึกถึงความอบอุ่น จัดวางเฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ ได้อย่างลงตัว จัดเต็มด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น เตียงนอนขนาดใหญ่ที่นุ่มนอนสบาย แต่ถ้าอยากได้เตียงคู่ก็บอกพนักงานได้ เครื่องปรับอากาศ ทีวี ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชาหรือกาแฟ มีโซฟาให้สำหรับนั่งเล่น ไดร์เป่าผม ห้องน้ำแบบฝักบัวและมีอ่างอาบน้ำให้ด้วย อีกทั้งยังมีระเบียงพร้อมที่นั่งสบาย ๆ ให้คุณออกมานั่งเล่นชมวิวยามเช้าและยามเย็นได้เป็นส่วนตัว ถ้ามาเที่ยวบางแสนยังหาที่พักไม่ได้ ลองเลือกมาพักที่ โรงแรม คาล์ม บางแสน รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน!

รีวิวโรงแรมคาล์ม บางแสน

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท