July Boutique Inn

“July Boutique Inn ที่พักแบบบ้าน บริการเป็นกันเอง ห้องพักดี พาสัตว์เลี้ยงมาได้”
July Boutique Inn-ที่พักเชียงใหม่นิมมานสุนัขพักได้-itravel

ใครที่มาเที่ยวแต่ไม่อยากเที่ยวคนเดียว อยากจะพาสัตว์เลี้ยงตัวโปรดอย่างน้องหมา น้องแมว มาด้วยแต่ไม่รู้ว่าจะหาที่พักไหนดี วันนี้เราเลยอยากจะมาแนะนำที่พักใจกลางเมืองที่สามารถให้คุณนำสัตว์เลี้ยงตัวโปรดมาพักได้ก็คือ July Boutique Inn ใจกลางย่านนิมมานเหมินท์แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเชียงใหม่ ดูจากภายในก็เป็นโรงแรมธรรมดาเหมือนห้องแถวทั่วไป แต่พอเข้าไปข้างในแตกต่างกันสิ้นเชิงเลย บริการเป็นกันเอง ทำให้ไม่รู้สึกเหมือนอยู่โรงแรมแต่อยู่บ้านเลยก็ว่าได้ ส่วนภายในตกแต่งเรียบง่ายแต่ดูดี ด้านล่างเป็นร้านอาหาร สามารถมานั่งทานอาหารได้อย่างชิลล์ นอกจากนี้แล้วที่นี่ก็ยังมีฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi ด้านบนมีชั้นดาดฟ้าเป็นพื้นที่สำหรับนั่งเล่นหรือจะมาเจ้าสี่ขามาวิ่งเล่นก็ได้ด้วยเช่นกัน

รูปบรรยากาศ July Boutique Inn

ราคาเริ่มต้นของ July Boutique Inn

1,250 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นJuly Boutique Inn

แผนที่การเดินทางไปที่July Boutique Inn

รายละเอียด July Boutique Inn

สำหรับห้องพักที่นี่ก็มีเพียงแค่ไม่กี่ห้อง ซึ่งห้องพักนั้นก็จะเข้าพักได้ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป มีห้องพักให้เลือกหลายหลายประเภท ไม่ว่าจะมากันสองคน สามคน หรือมากับครอบครัว โดยที่ห้องพักจะมีตั้งแต่ห้องมาตรฐานขึ้นไปจนถึงห้องสวีทแบบสองห้องนอน ซึ่งห้องนี้จะพักได้มากถึง 9 คน นอกจากนี้แล้วยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้อีกมากมายทั้ง เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น มินิบาร์ มีห้องน้ำส่วนตัวแต่บางห้องก็ไม่มีห้องน้ำให้ต้องใช้เป็นห้องน้ำรวม แต่จะมีของใช้จำเป็นในการอาบน้ำให้ทุกคนเหมือนกัน มีห้องครัวส่วนกลางสามารถมาทำอาหารหรือจะชงชากาแฟก็มาทำกินกันเองได้เลย และที่นี่ช่วงเช้าก็มีบริการอาหารให้สำหรับผู้มาพักทุกคนได้รับประทานกันอีกด้วย

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท