JP Check IN จันทบุรี

สัมผัสวิถีชีวิตยามค่ำคืนกับโรงแรมใจกลางเมืองสะดวกและครบครัน

คุณกำลังมองหาอะไรอยู่หรือเปล่า? ใช่โรงแรมที่อยู่ใจกลางเมืองอยู่หรือเปล่า? ถ้าใช่ละก็ต้องที่นี่เลย JP Check IN Hotel ครบครันที่สุดแล้ว ทั้งที่พักที่อยู่ใจกลางเมือง สะดวกต่อการเดินทาง ไม่ต้องหิวตอนดึก ๆ เพราะมีร้านอาหารที่ยังเปิดอยู่ทั่ว ๆ ที่ตั้งของโรงแรม JP Check IN Hotel เป็นโรงแรมที่เหมาะกับผู้ที่ต้องการสัญจรเดินทางอย่างสะดวกสบายจริง ๆ เพราะโรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้กับบขส.เป็นอย่างมาก แถมตอนเย็นยังมีตลาดที่เปิดอยู่ไม่ไกลจากโรงแรมเหมาะแก่การเป็นสถานที่พักผ่อนเพื่อเตรียมตัวออกไปสำรวจจันทบุรีอย่างแท้จริง ด้วยความที่โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้กับแหล่งชุมชนชนเป็นอย่างมาก เราจะสามารถมองเห็นวิถีชีวิตของผู้คนในจังหวัดจันทบุรีที่ยังใช้ชีวิตเรียบง่ายได้อย่างง่ายดายถือว่าเป็นความโรแมนติกอีกแบบหนึ่งเลยก็ว่าได้ บรรยากาศแบบนี้น่าชวนเพื่อนหรือแฟนมาพักผ่อนร่วมทริปด้วยกันเป็นอย่างมาก เพียงแค่พกกล้องไปด้วยสักตัวและเตรียมจัดกระเป๋าไปนิดหน่อยก็เพียงพอแล้ว

รูปบรรยากาศ JP Check IN จันทบุรี

ราคาเริ่มต้นของ JP Check IN จันทบุรี

1000 บาทต่อคืน (สำหรับ 2 ท่าน) บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นJP Check IN จันทบุรี

แผนที่การเดินทางไปที่JP Check IN จันทบุรี

รายละเอียด JP Check IN จันทบุรี

JP Check IN Hotel ถือว่าเป็นโรงแรมที่เดินทางสะดวกเป็นอย่างมาก เพราะตัวโรงแรมเองนั้นตั้งอยู่ใจกลางเมืองจังหวัดจันทบุรี และยังอยู่ใกล้กับ บขส.และสนามบินตราด ตัวโรงแรมเป็นอาคาร 3 ชั้น มีห้องพักทั้งหมด 10 ห้อง แบ่งเป็นห้อง เตียงเดียวใหญ่ เตียงเดี่ยว เตียงคู่ แถมยังมีโปรโมชั่นลดราคาในช่วงเทศกาลประจำจังหวัดอีกด้วย รอบ ๆ ที่พักเป็นตลาดและที่พักอาศัยของผู้คนในชุมชนแถว ๆ นั้น หมดห่วงเรื่องอาหารการกินได้เลย เหมาะแก่การมาพักเพื่อเดินทางต่อไปเที่ยวในสถานที่ต่าง ๆ ทั่วเมืองจันทบุรี ทั้งสวนสาธารณะสมเด็จพระเจ้าตากสิน ซึ่งอยู่ใกล้เพียง 760 เมตร หรือ ชุมชนริมน้ำจันทบูรซึ่งอยู่ห่างไม่ไกลเพียงแค่ 1.73 กิโลเมตรเพียงเท่านั้น บริเวณโรงแรมยังมีร้านค้าร้านอาหารที่เปิดให้บริการตลอดทั้งวันและในตอนกลางคืนก็ไม่ต้องกลัวว่าจะเหงาเลย ด้วยความที่โรงแรมตั้งอยู่ในแหล่งสถานบันเทิงยามค่ำคืนของจันทบุรี แน่นอนว่ามีแหล่งให้ท่องเที่ยวได้ทั้งวันทั้งคืนอย่างแน่นอน ถือว่าเป็นอะไรที่สุดยอดที่สุดแล้ว

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท