จัสมิน เชียงใหม่ บูติก โฮเต็ล (Jasmine Chiang Mai Boutique Hotel)

“จัสมิน เชียงใหม่ บูติก โฮเต็ล ห้องพักกว้าง สะอาด ใจกลางเมือง ราคาแค่หลักร้อย”
จัสมิน เชียงใหม่ บูติก โฮเต็ล-ที่พักใกล้สนามบินเชียงใหม่ราคาหลักร้อย-itravel

จัสมิน เชียงใหม่ บูติก โฮเต็ล โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่พักที่ดีต่อใจใครหลายคนการันตีด้วยผู้ที่เคยมาพักแล้วที่เทใจให้คะแนนมากถึง 8.4 คะแนน จากใน Agoda และ Booking.com ด้วยทำเลที่ตั้งก็ดี เดินทางสะดวก ใกล้สนามบิน ยังใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวมากมาย เช่น ถนนคนเดิน เชียงใหม่ไนท์บาซาร์ ประตูเชียงใหม่ เป็นต้น ด้วยสไตล์การตกแต่งของโรงแรมบอกเลยว่ามีความน่ารักใสเป็นอย่างมาก ห้องพักก็กว้าง สะอาดน่าอยู่มาก ราคาเพียงแค่หลักร้อยเท่านั้น ที่นี่ก็ยังมีอาหารเช้าให้อีกด้วย มีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi ให้ใช้ทุกห้อง มีที่จอดรถที่กว้างสามารถจอดได้หลายคัน หรือใครที่อยากผ่อนคลายด้วยการนวดที่นี่ก็มีสปาหรือนวดแผนไทยจากผู้เชี่ยวชาญคอยให้บริการอีกด้วย ใครที่สนใจอยากมาพักก็ดูรายละเอียดหรือจองผ่านทาง Agoda หรือ Booking.com ได้เลยค่ะ

รูปบรรยากาศ จัสมิน เชียงใหม่ บูติก โฮเต็ล (Jasmine Chiang Mai Boutique Hotel)

ราคาเริ่มต้นของ จัสมิน เชียงใหม่ บูติก โฮเต็ล (Jasmine Chiang Mai Boutique Hotel)

700 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นจัสมิน เชียงใหม่ บูติก โฮเต็ล (Jasmine Chiang Mai Boutique Hotel)

แผนที่การเดินทางไปที่จัสมิน เชียงใหม่ บูติก โฮเต็ล (Jasmine Chiang Mai Boutique Hotel)

รายละเอียด จัสมิน เชียงใหม่ บูติก โฮเต็ล (Jasmine Chiang Mai Boutique Hotel)

ส่วนของห้องพักนั้นจะมีให้เลือกด้วยกัน 2 ประเภท ได้แก่ Superior Room ที่มีพื้นที่ขนาดของห้องอยู่ที่ 28 ตารางเมตร และ Deluxe Room ที่จะกว้างมากขึ้นอยู่ที่ 32 ตารางเมตร ทุกห้องพักก็จะสามารถมองเห็นวิวเมืองได้อย่างชัดเจน ภายในตกแต่งได้อย่างสวยงาม มีสิ่งอำนวยความมากมายทั้ง เตียงนอนขนาดใหญ่ที่หนาและนุ่มทำให้นอนหลับได้อย่างสบาย มีเครื่องปรับอากาศที่เย็นฉ่ำชื่นใจ มีโทรทัศน์ให้ดู ตู้เย็นมินิบาร์ น้ำดื่ม โซฟาสำหรับนั่งเล่น มีโต๊ะทำงาน ตู้เสื้อผ้า ห้องน้ำในตัวที่แยกห้องอาบน้ำไว้ต่างหาก พร้อมด้วยเครื่องทำน้ำอุ่นและของใช้ต่างๆ และที่นี่ก็มีทั้งห้องพักที่สามารถสูบบุหรี่ได้และห้องพักที่ไม่สามารถสูบบุหรี่ได้อีกด้วย และวันนี้เราก็มีภาพบรรยากาศภายในโรงแรมมาให้ชมอีกด้วยว่าจะถูกใจหรือไม่นั้นมาดูกันค่ะ

 

รีวิว จัสมิน เชียงใหม่ บูติก โฮเต็ล

(Jasmine Chiang Mai Boutique Hotel)

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท