ไอซี แกลมปิ้ง (iSEA Glamping)

“ไอซี แกลมปิ้ง ที่พักสไตล์แคมป์ปิ้งริมทะเล วิวสวยสุดปัง ราคาแค่หลักร้อย”
ไอซี แกลมปิ้ง-ที่พักโดมจันทบุรี-itravel

วันหยุดเสาร์-อาทิตย์ชวนครอบครัวมาเที่ยวทะเลแบบชิล ๆ กันที่จังหวัดจันทบุรี กินอาหารทะเลสดอร่อย นั่งชิลริมทะเล ชมพระอาทิตย์ตกดินที่สวยงาม ดื่มด่ำกับบรรยากาศ อากาศดี ลมพัดเบา ๆ เย็นสบาย สดชื่น กลิ่นอายทะเล และแน่นอนถ้าคุณเป็นสายแคมป์ปิ้งตัวจริง ชอบนอนเต็นท์ ห้ามพลาด!! ที่พักอย่าง ไอซี แกลมปิ้ง ตั้งอยู่ริมหาดเจ้าหลาว หนึ่งในหาดยอดนิยมที่นักท่องเที่ยวชื่นชอบไปมากที่สุด และที่พักจะเป็นแนวแคมป์ปิ้งทั้งหมด แล้วมีให้เลือกหลายรูปแบบ ราคาเริ่มต้นเพียงแค่หลักร้อยเท่านั้น หรือใครอยากจะนำเต็นท์มากางนอนเองก็ได้เช่นกัน สิ่งอำนวยความสะดวกมีครบครัน ไม่ว่าจะเป็น ฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ติดเครื่องปรับอากาศให้ทุกเต็นท์ เตียงนอนขนาดใหญ่นุ่มนอนสบาย โซฟานั่งพักผ่อน กาต้มน้ำร้อนไว้สำหรับชงชาหรือกาแฟ ยังมีพื้นที่ให้ออกมานั่งเล่นชมทะเลได้อย่างเป็นส่วนตัว นอกจากจะให้บริการที่พักแล้ว ที่นี่ยังเปิดเป็นร้านค้าและคาเฟ่สุดชิคอีกด้วย

รูปบรรยากาศ ไอซี แกลมปิ้ง (iSEA Glamping)

ราคาเริ่มต้นของ ไอซี แกลมปิ้ง (iSEA Glamping)

300 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นไอซี แกลมปิ้ง (iSEA Glamping)

แผนที่การเดินทางไปที่ไอซี แกลมปิ้ง (iSEA Glamping)

รายละเอียด ไอซี แกลมปิ้ง (iSEA Glamping)

สำหรับที่พักของ ไอซี แกลมปิ้ง มาในรูปแบบแคมป์ปิ้ง ได้แก่ ห้องพักแบบโดม และเต็นท์นอน สามารถพักได้ตั้งแต่ 2-3 คน ภายในห้องพักแบบโดมค่อนข้างกว้างนอนสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ครบครัน เตียงนอนขนาดใหญ่ ติดเครื่องปรับอากาศปรับเปลี่ยนเพิ่มอุณหภูมิเองได้ ส่วนใครอยากนอนเต็นท์ก็มีให้เลือกว่าจะมาเช่าเต็นท์ที่นี่ก็ได้ เจ้าหน้าที่จะกางเต็นท์ให้พร้อมมีอุปกรณ์เครื่องนอนต่าง ๆ มีพัดลม และปลั๊กไฟไว้ให้สำหรับชาร์ตมือถือ หรือไว้ใช้อื่น ๆ นอกจากนี้ยังมีแอร์เคลื่อนที่ให้เช่าอีกด้วย เผื่อว่าใครอยากนอนเย็น ๆ มีห้องน้ำให้บริการซึ่งจะแยกชายและหญิงเป็นสัดส่วน ห้องน้ำค่อนข้างสะอาดมีพนักงานทำความสะอาดตลอด และไม่ต้องกังวลเรื่องความปลอดภัยเพราะมี รปภ. คอยดูแล ช่วงหัวค่ำจะโชว์ควงกระบองไฟ สามารถนั่งชมได้จากหน้าห้องพักได้เลย เอาเป็นว่า! ใครที่กำลังมองหาที่พักสไตล์แคมป์ปิ้ง ริมทะเล ราคาไม่แพง เลือกมาพักที่ ไอซี แกลมปิ้ง ถูกใจแน่นอน

รีวิว ไอซี แกลมปิ้ง

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท