Isaan Isan Boutique Resort Khaoyai

“Isaan Isan Boutique Resort ที่พักสไตล์อีสาน วิวสวย บรรยากาศเลิศ ต้องได้มาลอง”
isaan isan boutique resort khaoyai-เขาใหญ่-itravel

ชวนมาเปิดประสบการณ์ท่องเที่ยวใหม่ ๆ กับ Isaan Isan Boutique Resort Khaoyai ด้วยสไตล์การตกแต่งของที่นี่จะแสดงให้เห็นถึงวัฒนธรรมอีสานอย่างแท้จริง และด้วยเสน่ห์ของที่นี่จึงทำให้ผู้คนแวะเวียนมาเที่ยวพักผ่อนกันมาก แถมยังได้รับคะแนนรีวิวจาก Agoda และ Booking.com สูงถึง 8.3 คะแนน ยังมีเพจท่องเที่ยวอีกหลายเพจที่แนะนำ ฉะนั้นวันหยุดนี้ชวนแฟน พาครอบครัวมาเที่ยวพักผ่อน เมื่อถึงก้าวแรกที่สัมผัสได้ถึงธรรมชาติสดชื่น เย็นสบาย มีลานจอดรถกว้าง สิ่งแรกที่เห็นและสะดุดตามาก ๆ จะเป็นโซนล็อบบี้ที่ออกแบบเป็นรูปทรงกระติ๊บสำหรับใส่ข้าวเหนียวดูเก๋มาก ๆ เมื่อเข้ามาด้านในก็ดูโปร่งโล่งสบาย สะอาดสะอ้าน แน่นอนว่าด้านในต้องตกแต่งในสไตล์อีสานได้สวยงาม เน้นใช้ผ้าขาวม้าลวดลายสีสันสวยงาม ห้องพักก็มีให้เลือกหลายสไตล์ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ถ้าสนใจลองดูรายละเอียดกันได้

รูปบรรยากาศ Isaan Isan Boutique Resort Khaoyai

ราคาเริ่มต้นของ Isaan Isan Boutique Resort Khaoyai

1,500 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นIsaan Isan Boutique Resort Khaoyai

แผนที่การเดินทางไปที่Isaan Isan Boutique Resort Khaoyai

รายละเอียด Isaan Isan Boutique Resort Khaoyai

ด้วยบรรยากาศภายในรีสอร์ทคือดี๊ดี เต็มไปด้วยต้นไม้เขียวขจี ร่มรื่นเป็นที่สุด ดูเป็นธรรมชาตมีความเงียบสงบ และเป็นส่วนตัวมาก ๆ ส่วนห้องพักมีให้เลือกหลายสไตล์ เริ่มตั้งแต่ห้องดีลักซ์ไปจนถึงห้องสวีท ภายในห้องตกแต่งสไตล์เดียวกันหมดคือสไตล์ลอฟท์ที่มาในธีมอีสานบ้านเฮา ดูมีความเป็นเอกลักษณ์มาก ๆ ขนาดพื้นที่ห้องกว้างกำลังดีอยู่ด้วยกันสองคนหรือครอบครัวได้อย่างสบาย พื้นสะอาดสะอ้าน สิ่งอำนวยความสะดวกจัดมาให้ครบครัน เช่น ตู้เย็น ทีวี เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนเลือกได้ทั้งเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ ตู้เซฟ ห้องน้ำส่วนตัว มาพร้อมอ่างอาบน้ำให้ด้วยน้า ของใช้ต่าง ๆ ในการอาบน้ำรีสอร์ทก็จัดเตรียมไว้ให้หมด พร้อมด้วยระเบียงส่วนตัวให้ออกมาสูดอากาศบริสุทธิ์ได้อย่างสบาย นอกจากฟินไปกับบรรยากาศ ห้องพักกันแล้ว ออกมาเดินเล่น ถ่ายรูปสวย ๆ กับสวนสวย มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งระบบเกลือ เล่นได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ พร้อมด้วยบุฟเฟ่ต์อาหารอีสานที่มาในแบบขันโตก รสชาติแซ่บถึงใจจริง ๆ ถ้าอยากรู้ว่าแซ่บแค่ไหนต้องมาเที่ยวที่นี่กันค่ะ

รีวิว isaan isan boutique resort khaoyai

 

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท