Hy Resort

“ที่พักสวย บรรยากาศดี ร่มรื่น สงบ เป็นส่วนตัว ต้องยกให้ Hy-Resort”
Hy-resort-บางแสน-itravel

ใครมองหาที่พักบรรยากาศดี อากาศสดชื่นเย็นสบาย เหมาะสำหรับการมานอนพักผ่อน สามารถพักได้หลายคน ไม่ว่าจะมาเที่ยวกับคนรัก ครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อน แน่นอนว่าที่พักอย่าง Hy-Resort ตอบโจทย์ความต้องการให้กับคุณได้ ด้วยสไตล์การตกแต่งที่เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร บรรยากาศฟินสุด ๆ ภายในรีสอร์ทเต็มไปด้วยต้นไม้ทำให้มีความร่มรื่น อากาศสดชื่น เย็นสบาย บริการให้ความเป็นกันเอง เหมือนกับอยู่บ้านตัวเองยังไงอย่างนั้นเลย ที่พักก็มีให้เลือกหลากหลายสไตล์ ไม่ว่าทริปนี้จะมาเที่ยวกับใครมากันที่คนรีสอร์ทก็พร้อมให้บริการ สิ่งอำนวยความสะดวกจัดให้ครบ มีทั้งอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ให้เล่นเน็ตกันฟรี ๆ มีสวนหย่อมเล็ก ๆ ให้สำหรับนั่งเล่นพักผ่อนได้ตามอัธยาศัย หรือใครชอบถ่ายรูปที่นี่ก็มีมุมเก๋ ๆ ให้เลือกถ่ายรูปเพียบ หรือถ้าอยากว่ายน้ำที่นี่ก็มีสระว่ายน้ำให้เล่นน้ำได้สนุกกันทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ใครสนใจอยากมาพักสามารถดูรายละเอียดที่นี่ได้เลย

รูปบรรยากาศ Hy Resort

ราคาเริ่มต้นของ Hy Resort

1,590 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นHy Resort

แผนที่การเดินทางไปที่Hy Resort

รายละเอียด Hy Resort

สำหรับที่พัก Hy-Resort ถูกออกแบบตกแต่งในสไตล์ Art Resort ที่ผสมผสานความสวยงามรูปแบบต่าง ๆ มารวมไว้ภายในห้องพักมีทั้งสไตล์วินเทจ, สไตล์ลอฟท์ และสไตล์โมเดิร์น พร้อมตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์วัสดุ Handmade ที่สวยงามได้อย่างลงตัวและน่าพักมาก ๆ โดยที่นี่จะมีบ้านพักเป็นหลังให้บริการ เพื่อให้ความเป็นส่วนตัวสำหรับคนที่มาพัก ไม่ว่าจะมากับคนรัก ครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อน ก็มีบ้านให้เลือกทั้งหลังเล็กและหลังใหญ่ รองรับผู้มาพักได้ถึง 25 คน ซึ่งบ้านทุกหลังจะมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์พร้อมเคเบิ้ลให้เปิดดูทีวีได้หลายช่อง ตู้เย็น โซฟาสำหรับนั่งเล่น เตียงนอน ห้องน้ำส่วนตัวและมีเครื่องทำน้ำอุ่นให้ด้วย นอกจากนี้ถ้ามากันหลายคนแนะนำให้เลือกบ้านพักหลังใหญ่ จะมีสระว่ายน้ำส่วนตัวให้ด้วย พร้อมอุปกรณ์เครื่องครัว ให้ทำอาหารกินเองได้ จัดปาร์ตี้ปิ้งย่างบาร์บีคิวริมสระน้ำก็ยังได้ ถ้าใครอยากที่พักนอนสบาย บรรยากาศดี เงียบสงบเป็นส่วนตัว ห้ามพลาดมาพักที่นี่ เชื่อว่าต้องถูกใจแน่นอน

รีวิว Hy-resort

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท