โรงแรม ลา คาเซ็ทต้า บาย ทอสกานา วัลเล่

“ลา คาเซ็ทต้า บาย ทอสกานา วัลเล่ ผ่อนคลายในบรรยากาศเขาใหญ่ ในสไตล์ทอสคาน่า”
โรงแรม ลา คาเซ็ทต้า บาย ทอสกานา วัลเล่-เขาใหญ่-itravel

โรงแรม ลา คาเซ็ทต้า บาย ทอสกานา วัลเล่ โรงแรมขนาดใหญ่ตั้งรายล้อมด้วยภูเขา โอบล้อมด้วยผืนป่า ประดับด้วยสวนสวยรอบอาคาร ทำให้ได้บรรยากาศที่สวยสดงดงาม และเติมเต็มด้วยความสะดวกสบายที่พร้อมให้บริการเช่น ฟรีสัญญาณอินเทอร์เน็ต Wi-Fi สระว่ายน้ำโอโซนขนาดใหญ่ มีบริการบาร์ริมสระน้ำ สวนสวยรายรอบอาคารสไตล์ทัสคานี ให้ได้เดินเล่นชมวิวธรรมชาติ ใครชอบถ่ายรูปต้องถูกใจกับบรรยากาศที่นี่แน่นอน! ห้องอาหารที่เปิดโล่งมีที่นั่งให้เลือกทั้ง Indoor และ Outdoor แต่ถ้าใครอยากจะสัมผัสบรรยากาศแบบฟิน ๆ แนะนำให้เลือก Outdoor ยังอิ่มอร่อยไปกับเมนูอาหารเลิศรสแสนอร่อย และผ่อนคลายไปกับบริการนวดสปา มีห้องซาวน่า ฟิตเนสให้สำหรับคนรักการออกกำลังกาย ส่วนคนรักกีฬาที่นี่ก็มีสนามปิงปอง สนามเทนนิส ตอบโจทย์ทุกความต้องการจริง ๆ ใครสนใจอยากมาพักลองชมรายละเอียด พร้อมภาพบรรยากาศที่เราได้นำมาฝากกันได้เลย

รูปบรรยากาศ โรงแรม ลา คาเซ็ทต้า บาย ทอสกานา วัลเล่

ราคาเริ่มต้นของ โรงแรม ลา คาเซ็ทต้า บาย ทอสกานา วัลเล่

5,472 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นโรงแรม ลา คาเซ็ทต้า บาย ทอสกานา วัลเล่

แผนที่การเดินทางไปที่โรงแรม ลา คาเซ็ทต้า บาย ทอสกานา วัลเล่

รายละเอียด โรงแรม ลา คาเซ็ทต้า บาย ทอสกานา วัลเล่

สำหรับในส่วนของที่พักนั้น จะมีให้เลือกหลากหลายสไตล์ ซึ่งทุกห้องจะถูกออกแบบดีไซน์ให้คล้ายหมู่บ้านทอสคาน่าในประทศอิตาลี รวมทั้งห้องพักที่ตกแต่งด้วยหิน และเฟอร์นิเจอร์ไม้ โดยทุกห้องจะมีพื้นที่ใช้สอยกว้าง ห้องพักสะอาด มีชุดโซฟาสำหรับนั่งผ่อนคลาย หรือชื่นชมบรรยากาศของโรงแรมนอกหน้าต่างบานใหญ่ภายในห้องพัก ทำให้คุณรู้สึกเหมือนได้พักผ่อนอยู่ในต่างประเทศจริง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครัน เช่น เตียงขนาดใหญ่ โต๊ะขนาดย่อม ทั้งตู้เก็บของใช้ เครื่องปรับอากาศ พร้อมโทรทัศน์จอแบนขนาดใหญ่ ตู้นิรภัยห้องน้ำขนาดใหญ่แยกฝักบัวและอ่างอาบน้ำ ชุดผลิตภัณฑ์อาบน้ำ ไดร์เป่าผม และยังมีตู้เสื้อผ้าให้อีกด้วย เอาล่ะ!! คราวนี้ใครอยากที่จะเปลี่ยนบรรยากาศจากนอนที่บ้าน สัมผัสธรรมชาติในแบบใกล้ชิด สูดอากาศบริสุทธิ์ให้เต็มปอด อย่าลืม!! นึกถึง ลา คาเซ็ทต้า บาย ทอสกานา วัลเล่ ที่จะทำให้ได้เพลิดเพลินแบบไม่รู้เบื่อกันเลยค่ะ

รีวิวโรงแรม ลา คาเซ็ทต้า บาย ทอสกานา วัลเล่

 

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท