Holiday Sunset Private Pool Villa

“Holiday Sunset Private Pool Villa พูลวิลล่าสุดหรู สระว่ายน้ำส่วนตัว สัตว์เลี้ยงเข้าได้”
Holiday Sunset Private Pool Villa-หัวหิน-itravel

Holiday Sunset Private Pool Villa บ้านพักตากอากาศ สไตล์พูลวิลล่า บ้านพักหลังใหญ่ พักได้มากกว่า 15 คน ตั้งอยู่ในหมู่บ้าน Le Leaf อำเภอหัวหิน เดินทางสะดวก ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวหลายคน มีที่จอดรถส่วนตัว สามารถจอดได้หลายคัน ตัวบ้านตกแต่งสไตล์โมเดิร์นทันสมัย หรูหราระดับ 6 ดาว มีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวางกว่า 257 ตร.ม. ถือว่าเป็นบ้านหลังใหญ่ที่กว้างมาก ๆ ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่อยู่หน้าบ้าน พร้อมกับสไลเดอร์ความสูงก็จากชั้นสองลงมาด้านล่าง และยังมีห่วงแฟนตาซีให้เด็กหรือผู้ใหญ่ได้เล่น สิ่งอำนวยความสะดวกสบายต่าง ๆ จัดให้ครบครัน รวมถึงความบันเทิงต่าง ๆ จัดมาเต็มที่ทั้งชุดเครื่องเสียงคาราโอเกะ ไฟเทค โต๊ะพูล แล้วก็ยังมีโซนสำหรับนั่งเล่นพักผ่อนชิลล์ ๆ หรือใครอยากสังสรรค์เลือกพื้นที่ได้เลยว่าจัดในบ้านหรือริมสระว่าย มีเตาปิ้งย่างมาให้ อีกทั้งยังฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi อนุญาตให้พาสัตว์เลี้ยงเข้ามาพักได้ แต่จะต้องเสียเงินเพิ่มเล็กน้อย หากใครยังหาที่พักในกรณีที่มาเที่ยวกันเยอะ ๆ ลองเลือกมาพักที่นี่

รูปบรรยากาศ Holiday Sunset Private Pool Villa

ราคาเริ่มต้นของ Holiday Sunset Private Pool Villa

14,900 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นHoliday Sunset Private Pool Villa

แผนที่การเดินทางไปที่Holiday Sunset Private Pool Villa

รายละเอียด Holiday Sunset Private Pool Villa

สำหรับ Holiday Sunset Private Pool Villa เป็นบ้านพักตากอากาศ เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนเป็นกลุ่มใหญ่ เพราะว่าตัวบ้านสามารถรองรับผู้มาพักได้กว่า 15 คน ตัวบ้านตกแต่งสไตล์โมเดิร์น เฟอร์นิเจอร์หรู ภายในบ้านก็ดูสะอาดสะอ้าน กว้างขวาง จะแบ่งเป็นสองชั้น มีห้องต่าง ๆ โดยจะมีด้วยกัน 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่นที่อยู่ด้านล่าง จัดเต็มมาพร้อมกับความบันเทิงมากมายที่ช่วยให้คุณได้ผ่อนคลาย สนุกสนานไปกับเล่นพูล สระว่ายน้ำก็มีทั้งที่อยู่ในบ้านและนอกบ้าน เลือกเล่นได้ตามใจชอบ ห้องครัวและอุปกรณ์ชุดทำครัวมาให้ครบ ทำอาหารกินเองได้ มีเตาปิ้งย่าง นอกจากนี้ในโครงการของพูลวิลล่าที่นี่ยังมีบริการเสริมต่าง ๆ เช่น บริการสปานวดไทย ร้านอาหาร คาเฟ่ และฟาร์มออร์กานิค เป็นต้น ใครรักสัตว์เลี้ยงไม่อยากให้นอนเหงาอยู่บ้านตัวเดียว ให้พามาเที่ยวเล่นแล้วพักที่นี่ได้เลย

รีวิว Holiday Sunset Private Pool Villa

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท