เฮอกลอรี่ โวลเคชั่น วิลล่า (Her Glory Vacation Villa)

“เฮอกลอรี่ โวลเคชั่น วิลล่า บรรยากาศดี ใกล้ชิดธรรมดา ราคาไม่ถึงหมื่น”
เฮอกลอรี่ โวลเคชั่น วิลล่า-บ้านพักเขาใหญ่ปิ้งย่างได้มีสระว่ายน้ำสุนัขพักได้-itravel

เฮอกลอรี่ โวลเคชั่น วิลล่า บ้านพักตากอากาศสุดหรู ท่ามกลางธรรมชาติ ขุนเขา ล้อมรอบด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ เหมาะสำหรับการพาครอบครัวมาพักผ่อน จะเข้าพักได้ประมาณ 8 คน และที่นี่ไม่ได้ต้อนรับเพียงแค่คนเท่านั้น ยังต้อนรับน้องหมาอีกด้วย เรียกได้ว่ามีความสุขกันได้ทั้งคนแล้วก็น้องหมาเลย มีลานสนามหญ้าที่กว้าง ให้น้องหมาได้วิ่งเล่นออกกำลังกาย หรือถ้าอยากจะสังสรรค์ทำอาหารกินกันเองก็สามารถประกอบอาหารที่นี่ได้เลย จะปิ้งย่างบาร์บีคิวก็เชิญตามสบายเลย หรือถ้าอยากจะผ่อนคลายไปกับการเล่นน้ำที่นี่ก็มีสระว่ายน้ำส่วนตัวที่เล่นได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่เลยค่ะ หากคุณสนใจอยากมาพักควรจะต้องจองกันล่วงหน้านะคะ แต่ยังไงวันนี้ก็ลองชมภาพบรรยากาศสวยของรีสอร์ทนี้กันก่อนเลยค่ะ

รูปบรรยากาศ เฮอกลอรี่ โวลเคชั่น วิลล่า (Her Glory Vacation Villa)

ราคาเริ่มต้นของ เฮอกลอรี่ โวลเคชั่น วิลล่า (Her Glory Vacation Villa)

9,900 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นเฮอกลอรี่ โวลเคชั่น วิลล่า (Her Glory Vacation Villa)

แผนที่การเดินทางไปที่เฮอกลอรี่ โวลเคชั่น วิลล่า (Her Glory Vacation Villa)

รายละเอียด เฮอกลอรี่ โวลเคชั่น วิลล่า (Her Glory Vacation Villa)

สำหรับบ้านพักตากอากาศที่ เฮอกลอรี่ โวลเคชั่น วิลล่า จะมีดีไซน์การตกแต่งในสไตล์ยุโรป เป็นหลังคายกสูง ทำให้เข้ามาแล้วดูโล่งโปร่ง ซึ่งบ้านหลังนี้จะมีด้วยกัน 2 ชั้น แบ่ง 2 ห้องนอน ที่มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกสบายมากมายที่มีทั้งเครื่องปรับอากาศให้ทุกห้อง เตียงนอนขนาดใหญ่ ตู้เสื้อผ้า โทรทัศน์ มีโซฟาสำหรับนั่งเล่น มีห้องน้ำที่มีพื้นที่กว้าง มีอ่างอาบน้ำให้นอนแช่ไปชมวิวธรรมชาติ ส่วนด้านล่างนั้นก็จะเป็นห้องครัวที่มาพร้อมกับอุปกรณ์ทำครัวต่างๆ จาน ชาม เตา หม้อ เป็นต้น มีห้องนั่งเล่นสำหรับนั่งชมโทรทัศน์ ด้านนอกบ้านก็มีเป็นสนามหญ้ากว้างเหมาะสำหรับให้น้องหมาวิ่งเล่น หรือจะทำกิจกรรมต่างก็ได้ เรียกได้ว่าทริปนี้จะเพิ่มความสุขและความสนุกให้ได้ทั้งกับคนและน้องหมาเลยค่ะ

 

รีวิวเฮอกลอรี่ โวลเคชั่น วิลล่า (Her Glory Vacation Villa)

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท