Golden Lake View Resort

“Golden Lake View Resort ห้องพักหลากหลายสไตล์ บริการดี อาหารอร่อย ราคาถูก”

Golden Lake View Resort” เป็นรีสอร์ทสำหรับคนรักธรรมชาติอีกรีสอร์ทหนึ่งที่เราอยากจะแนะนำ เนื่องจากบรรยากาศที่เต็มไปด้วยความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติ ความเป็นกันเองของเจ้าของรีสอร์ท และด้วยห้องพักที่มีเพียงแค่ 17 ห้องเท่านั้น ทำให้เวลามาพักผ่อนจะรู้สึกความเป็นส่วนตัว แถมด้วยสไตล์การตกแต่งของรีสอร์ทที่ไม่เน้นอะไรมากเลยแต่เลือกแต่งให้เข้ากับธรรมชาติที่อยู่รอบๆ นอกจากจะมาผ่อนแล้วยังมีกิจกรรมแบบจัดเต็มแน่นๆให้ได้สนุกกันอีก เช่น ตกปลา พายเรือ ห้องคาราโอเกะ ห้องอบไอน้ำ สำหรับใครที่อยากจะปาร์ตี้กับเพื่อนๆในก็มีบริการอุปกรณ์บาร์บีคิวข้างสระบัว และทุกห้องพักนั้นมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้บริการอย่างครบครัน และก็เป็นอีกหนึ่งในตัวเลือกที่ดีสำหรับใครที่มองหารีสอร์ทใกล้ตัวเมืองกาญจน์ที่บรรยากาศดีๆแบบนี้ต้องแล้วมาเที่ยวกันนะคะ

รูปบรรยากาศ โกลเด้น เลควิว รีสอร์ท

ราคาเริ่มต้นของ โกลเด้น เลควิว รีสอร์ท

ึ714 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นโกลเด้น เลควิว รีสอร์ท

แผนที่การเดินทางไปที่โกลเด้น เลควิว รีสอร์ท

รายละเอียด โกลเด้น เลควิว รีสอร์ท

โกลเด้น เลควิว รีสอร์ท มีห้องพักให้บริการด้วยกัน 17 ห้อง ที่ออกแบบตกแต่งให้แต่ละห้องมีบรรยากาศไม่ซ้ำกัน ซึ่งจะแบ่งออกเป็น 3 แบบ 3 สไตล์ เช่น สไตล์ยุโรป, สไตล์เอเชีย, สไตล์บ้านทรงไทย สามารถเลือกได้ว่าจะต้องความเป็นส่วนตัวก็เช่าเป็นหลัง หรือมากันหลายคนแบบครอบครัว ก็เลือกบ้านหลังใหญ่ที่มีถึง 5 ห้องนอน และแต่ละห้องนั้นก็มีวิวที่แตกต่างกันไม่ว่าจะเป็นวิวทะเลสาป วิวสระบัว วิวสระว่ายน้ำ วิวป่าไม้ หากคนที่เป็นรักธรรมชาตินั้นถ้าได้มาพักที่รับรองได้ว่าเลยจะชอบอย่างแน่นอน การเดินทางไม่ได้ยากอะไรเลยห่างจากตัวเมืองเพียงแค่ 30 กิโลเมตรเท่านั้นเอง  เรามีรายละเอียดต่างๆของรีสอร์ทนี้มาฝากกันด้วยค่ะ

 

รีวิว Golden Lake View Resort

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท