บ้านขนมปังขิง (Gingerbread House)

“บ้านขนมปังขิง ที่พักสำหรับคนรักสัตว์ มีสระว่ายน้ำสำหรับสุนัข ราคาสบายกระเป๋า”
บ้านขนมปังขิง-ที่พักนครนายกสุนัขเข้าได้-itravel

ใครกำลังมองหาที่พักนครนายกสุนัขเข้าได้ มีพื้นที่ให้สำหรับน้องหมาได้ออกมาวิ่งเล่น บรรยากาศดี แนะนำให้เลือกมาพักที่ บ้านขนมปังขิง ที่พักถูกใจคุณและน้องหมา รีสอร์ทนี้ถูกออกแบบและตกแต่งในคอนเซ็ปต์ดินแห่งความสุข จะออกแนวแฟนตาซีในรูปแบบของนิทาน Hansel and Gretel ผสมผสานกับธรรมชาติได้อย่างลงตัวและสวยงาม บรรยากาศภายในรีสอร์ทร่มรื่นด้วยต้นไม้น้อยใหญ่มากมาย อากาศเย็นสบาย มีลมพัดตลอดเวลา ยังมีสนามหญ้าที่กว้างสามารถพาน้องหมามาวิ่งเล่น และอีกหนึ่งไฮไลท์ของรีสอร์นี้เลยคือมีสระว่ายน้ำให้สำหรับน้องหมาโดยเฉพาะ ซึ่งทุกพื้นที่ของรีสอร์ทน้องหมาสามารถออกมาวิ่งเล่น เดินเล่นได้อย่างเต็มที่ เรียกได้ว่าเป็นรีสอร์ทที่สร้างขึ้นมาเพื่อคนรักสัตว์โดยเฉพาะเลยทีเดียว หรือใครอยากออกไปเที่ยวแต่ถ้าพาน้องหมาไปด้วยอาจจะไม่สะดวก สามารถฝากน้องหมาไว้ที่รีสอร์ทนี้ได้เลย

รูปบรรยากาศ บ้านขนมปังขิง (Gingerbread House)

ราคาเริ่มต้นของ บ้านขนมปังขิง (Gingerbread House)

1,800 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นบ้านขนมปังขิง (Gingerbread House)

แผนที่การเดินทางไปที่บ้านขนมปังขิง (Gingerbread House)

รายละเอียด บ้านขนมปังขิง (Gingerbread House)

สำหรับที่พักจะมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ เริ่มตั้งแต่ห้องพัก Standard Villa , Pool Villa , Suite Room และ Family Room โดยแต่ละห้องมีสไตล์การตกแต่งที่ไม่เหมือนกันสวยงามน่าและอยู่ทุกห้อง สามารถเข้าพักได้ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป หรือมากสุดพักได้ถึง 6 คน เรียกได้ว่าจะมาเป็นคู่รักหรือครอบครัวก็มีห้องพัก มีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ เตียงนอน ตู้เย็น ตู้เสื้อผ้า ห้องน้ำส่วนตัว โต๊ะทำงาน และฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi สามารถเล่นเน็ตได้ทุกพื้นที่ภายในรีสอร์ท มีสระว่ายน้ำให้สำหรับสุนัขโดยเฉพาะ แต่ในส่วนนี้จะต้องเสียเงินเพิ่ม ซึ่งราคาจะเริ่มต้นอยู่ที่ตัวละ 300 บาท ทั้งนี้ราคาก็จะขึ้นอยู่กับขนาดน้ำหนักและประเภทของสุนัขว่าขนสั้นหรือขนยาว นอกจากนี้ยังมีอาหารพร้อมให้บริการอีกด้วย ถ้าวันหยุดนี้อยากชวนครอบครัวมาพักผ่อน แล้วพาน้องหมามาเที่ยวด้วย บ้านขนมปังขิง เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับทริปนี้

รีวิว บ้านขนมปังขิง

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท