Field Town Apartment

“Field Town Apartment ห้องพักกว้าง สะอาด อยู่สบาย บริการดี”

โรงแรมแรกที่อยากจะแนะนำให้มาพักกันหากใครมาเที่ยวที่จังหวัดนครนายกนั่นก็คือ Field Town Apartment” เป็นเกสต์เฮาส์เล็กๆ ที่อยู่ในตัวเมืองตรงข้ามศาลากลางจังหวัด เดินทางสะดวก โรงแรมมีที่จอดรถให้ฟรีหากใครขับรถส่วนตัวมาเองก็ไม่ต้องกังวลว่าจะไม่มีที่จอดรถ ภายในห้องพักก็ดูกว้าง สะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกให้มากมาย ราคานี้ก็เริ่มต้นเพียงแค่ 650 บาท พร้อมอาหารเช้าด้วย เรียกว่าคุ้มยิ่งกว่าคุ้มเลยล่ะค่ะ และหากใครที่จะต้องใช้อินเทอร์เน็ตก็ไม่ต้องกังวลเลยเพราะที่นี่เขาให้ใช้อินเทอร์เน็ต WiFi กันแบบไม่อั้นเลย และเรายังได้รวบรวมทั้งรูปภาพห้องพักต่างๆและรายละเอียดของโรงแรมมาให้ดูกันด้วย จะมีอะไรบ้างนั้นมาดูกันเลยค่ะ

รูปบรรยากาศ Field Town Apartment

ราคาเริ่มต้นของ Field Town Apartment

637 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นField Town Apartment

แผนที่การเดินทางไปที่Field Town Apartment

รายละเอียด Field Town Apartment

Field Town Apartment” ห้องพักที่นี่มีเป็นห้อง Standard ที่ให้เลือกได้ระหว่างเตียงเดี่ยวหรือเตียงคู่ โดยมีขนาดห้องขนาดมาตรฐานไม่ได้กว้างมากนัก แต่ถ้าใครที่อยากได้ห้องกว้างๆหน่อยก็เลือกเป็นอพาร์ตเมนต์แบบหนึ่งห้องนอน ที่มีพื้นที่ห้องกว้างขึ้น โดยทุกห้องพักของที่นี้จะเป็นห้องปรับอากาศทั้งหมด ที่มีระเบียงห้องให้สามารถออกมาชมวิวได้ รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆอย่างเช่น โทรทัศน์ ตู้เย็น ตู้เสื้อผ้า ผ้าเช็คตัว รวมไปถึงของใช้ต่างๆในห้องน้ำที่ให้ใช้กันแบบฟรีๆอีกด้วย หากใครที่สนใจอยากจะมาพักนั้นล่ะก็แนะนำว่าให้โทรมาจองหรือจะจองผ่านทาง agoda หรือ booking ก็ได้เลยค่ะ

 

รีวิว Field Town Apartment

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท