DusitD2 Khao Yai

“DusitD2 Khao Yai ท่ามกลางธรรมชาติ บรรยากาศสุดแสนโรแมนติก”
DusitD2 Khao Yai-เขาใหญ่-itravel

หลายคนน่าจะคิดถึงบรรยากาศท่องเที่ยว ท่ามกลางธรรมชาติ ขุนเขาที่สดชื่น ที่เที่ยวอยู่ใกล้กรุงฯ แน่นอนว่าจะเป็นที่ไหนไม่ได้ถ้าไม่ใช่เขาใหญ่ วันนี้ iTravel จะชวนทุกคนมาเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจ ดื่มด่ำไปกับธรรมชาติ บอกเลยว่าใครมาต้องติดใจแน่นอน! DusitD2 Khao Yai ซึ่งเป็นโรงแรมเล็ก ๆ รายล้อมด้วยต้นไม้เขียวขจี อากาศก็เย็นสบาย เงียบสงบ ให้ความเป็นส่วนตัว เหมาะแก่การมาพักผ่อนเป็นที่สุด เสน่ห์ที่ชวนให้ใครหลายคนมาพักต้องหลงใหลคือการบริการที่ดีมีคุณภาพ พนักงานยิ้มให้ความเป็นกันเอง ส่วนเรื่องความสะอาดที่นี่ก็โดดเด่นไม่แพ้กัน พร้อมด้วยสระว่ายน้ำท่ามกลางธรรมชาติ ยังสามารถรับประทานอาหารที่สระว่ายน้ำได้อีกด้วย นอกจากนี้ที่นี่ยังมีกิจกรรมผจญภัยสนุก ๆ อีกเพียบ เช่น แทรคกิ้ง ปีนผา และพาไปเยี่ยมชมฟาร์มอัลปากา พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครัน ถ้าใครคิดถึงธรรมชาติ แนะนำให้มาเที่ยวพักผ่อนที่นี่ ถูกใจชัวร์!

รูปบรรยากาศ DusitD2 Khao Yai

ราคาเริ่มต้นของ DusitD2 Khao Yai

5,473 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นDusitD2 Khao Yai

แผนที่การเดินทางไปที่DusitD2 Khao Yai

รายละเอียด DusitD2 Khao Yai

ใครที่คิดถึงบรรยากาศสดชื่น มองไปทางไหนก็เห็นแต่พื้นที่สีเขียวที่อุดมสมบูรณ์ อากาศเย็นสบาย เดินเที่ยวเล่ยชิล ๆ ถ่ายรูปท่ามกลางธรรมชาติสวย ๆ ที่นี่ล่ะตอบโจทย์คุณได้แน่นอน ด้วยเสน่ห์ของธรรมชาติที่ชวนให้หลงใหล แถมยังมีห้องพักที่สวยเลิศ ที่มาในธีมท้องถิ่นกึ่งสไตล์โมเดิร์นทันสมัย เรียกได้ว่ามีความธรรมชาติแบบบ้าน ๆ แต่ก็ยังให้ความทันสมัย ออกมาได้อย่างลงตัว ซึ่งห้องพักจะมีทั้งหมด 79 ห้อง มีให้เลือกหลายประเภททั้งห้องมาตราฐานและห้องสวีต พักได้ 2 คน ขนาดห้องกว้างขวางอยู่สบาย ที่มาพร้อมเตียงขนาดใหญ่ที่นุ่มนอนสบายไม่ปวดหลัง หรือจะขอเป็นเตียงคู่ก็จัดให้ได้นะ สิ่งอำนวยความสะดวกจัดมาให้เต็มพิกัด ทั้ง เครื่องปรับอากาศ ทีวี ตู้เย็น มินิบาร์ โซฟา โต๊ะกาแฟ ชุดโต๊ะเก้าอี้สำหรับทำงาน ห้องน้ำส่วนตัว และยังมีระเบียงให้คุณออกมานั่งเล่นรับลมเย็น ๆ เล่น Wi-Fi ที่นี่ก็มีให้บริการ นอกจากนี้ยังใกล้แหล่งท่องเที่ยวชื่อดังในเขาใหญ่อีกมากมาย เอาเป็นว่า! ใครได้มาเที่ยวพักผ่อนที่นี่คือเต็มอิ่มกับการเที่ยวแน่นอน และช่วงนี้ที่จัดโปรโมชั่นส่วนลดให้เพียบ

รีวิว DusitD2 Khao Yai

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท