โรงแรม ไดมอนด์ บางแสน

“โรงแรม ไดมอนด์ บางแสน ที่พักติดทะเล บรรยากาศดี ราคาแค่หลักร้อย”
โรงแรม ไดมอนด์-บางแสน-itravel

ถ้าคุณชอบทะเล อยากมาพักผ่อนสบาย ๆ ใกล้ชิดธรรมชาติ มองเห็นวิวทะเลสวย ๆ ลงเล่นน้ำได้อย่างสบายใจ กินอาหารอร่อย ๆ ปักหมุด! มาเที่ยวกันที่ทะเลบางแสน หนึ่งในที่เที่ยวยอดฮิตของนักท่องเที่ยวทั้งคนไทยและต่างชาติ แถมยังเดินทางสะดวก อยู่ใกล้กรุงเทพฯ เพียงแค่นิดเดียว ใช้เวลาเพียงไม่ถึง 2 ชั่วโมงก็ถึงทะเล อยากจะเที่ยวแบบเช้ากลับเย็นก็ได้ หรือถ้าอยากฟินก็นอนพักสักคืนสองคืน ซึ่งถ้าอยากหาที่พักถูกใจไม่ได้ เราแนะนำให้เลือกมาพักที่ โรงแรม ไดมอนด์ บางแสน ตั้งอยู่บนถนนหาดบางแสน แค่ข้ามฝั่งไปก็ลงเล่นน้ำทะเลได้แบชิล ๆ ซึ่งบรรยากาศของที่นี่ร่มรื่น อากาศสดชื่น มีลมพัดเย็นสบาย ภายในโรงแรมดูสะอาดสะอ้าน บริการดี พนักงานให้ความเป็นกันเองสุด ๆ จัดเต็มด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน มีทั้งอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ให้เล่นฟรี มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ทั้งสระเด็กและผู้ใหญ่ ถ้าใครอยากได้ที่พักทะเล ราคาถูก ที่นี่ล่ะตอบโจทย์ได้ดี

รูปบรรยากาศ โรงแรม ไดมอนด์ บางแสน

ราคาเริ่มต้นของ โรงแรม ไดมอนด์ บางแสน

800 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นโรงแรม ไดมอนด์ บางแสน

แผนที่การเดินทางไปที่โรงแรม ไดมอนด์ บางแสน

รายละเอียด โรงแรม ไดมอนด์ บางแสน

โรงแรม ไดมอนด์ บางแสน เป็นโรงแรมเล็ก ๆ ที่เปิดให้บริการห้องพักเพียงแค่ 14 ห้อง ตั้งอยู่ริมทะเลชายหาดบางแสน บรรยากาศดี โดยห้องพักทุกห้องตกแต่งเรียบง่าย สวยดูดี มีพื้นที่ใช้สอยกว้างอยู่ได้สบาย พักได้ 2 คน หรือถ้าจะเสริมก็เพิ่มอีก 1 คน และยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ไว้ให้บริการมากมาย ทั้งเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์พร้อมเคเบิ้ลทีวี ตู้เย็น เตียงนอนนุ่มนอนสบายมีทั้งเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ให้เลือก ตู้เสื้อผ้า มีผ้าเช็ดตัวมาให้ด้วย อีกทั้งยังมีห้องน้ำส่วนตัวพร้อมผลิตภัณฑ์อาบน้ำเตรียมไว้ให้ครบชุด นอกจากนี้ห้องพักบางห้องยังมองเห็นวิวทะเลได้อีกด้วย หรือใครชอบวิวธรรมชาติภูเขาก็สามารถเลือกได้เช่นกัน ราคาห้องพักเริ่มต้นเพียงหลักร้อยเท่านั้น ถ้าใครที่อยากได้ห้องพักราคาถูก ติดริมทะเล เดินทางสะดวก โรงแรม ไดมอนด์ ก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนเป็นอย่างมาก ใครสนใจอยากมาพักสามารถจองกับทางโรงแรมได้โดยตรง ตามรายละเอียดนี้ได้เลยค่ะ

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท

โรงแรม ไดมอนด์ บางแสน

ให้เราแนะนำโปรโมชั่นและโค้ดส่วนลดล่าสุด ทักไลน์ iTravel มาสิครับ

เพิ่มเพื่อน

เช็คราคาล่าสุดที่ Agoda และ Booking.com